• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những băn khoăn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ-P2

#1
Chi phí


Nhiều chủ công ty thiết kế website tại hà nội cho rằng chỉ cần thiết kế website bán hàng online là có thể nâng cao doanh số, thành ra, không có lý do gì khiến cho họ phải chọn những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí cao. ngoài ra, điều quan trọng ở đây không phải là web có hoạt động hay không mà là nó có hoạt động hiệu quả không. khi chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hà nội, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đồng là có thể sở hữu một web hoàn chỉnh.


[img=258x263]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm2.jpg[/img]


Thế nhưng, việc Giá thành bỏ ra không cao đồng nghĩa với website của bạn thiếu đi những yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng như 1 giao diện đẹp mắt, các tính năng cần thiết hay khả năng tối ưu trang web gia re. Và để website có thể tiếp cận với khách hàng như các đối thủ xung quanh, bạn cần phải bỏ ra những khoản Giá thành khác để nâng cấp, tối ưu hóa cũng như quảng bá web. Và chắc chắn những Giá thành này sẽ cao hơn rất nhiều so với thiết kế web chuyên nghiệp.


Chế độ hậu mãi


Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


Với dịch vụ trang web giá rẻ, sẽ rất khó có thể để bạn yêu cầu họ có thể bảo hành website và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Bởi Giá thành cho mỗi dự án của họ là quá thấp, họ cần tìm các khách hàng mới hơn là chăm sóc khách hàng cũ. Hoặc thậm chí là lúc họ đóng cửa đơn vị và khách hàng đành phải thuê người chỉnh sửa hoặc thiết kế lại một website mới.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,193
Bài viết
139,603
Thành viên
173,980
Thành viên mới nhất
Babiesmoon

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress