• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhờ moi người tư vấn

#1
Chao moi nguoi, minh dang lam 1 tieu luân marketing về 1 san phẩm bàn đa năng phục vụ việc học cho sinh viên. Sản phẩm này có nhiều tính năng. Mình muốn nó sẽ được trang bị cho hầu hết các giảng đường đại học. đối tượng sử dụng là sinh viên tuy nhiên nhà trường mới là người mua. Hình thức của mình là bán cho nha trường va nha truong se thu tiền ghế mỗi năm vào học phí từng sinh viên. Vậy cho mình hỏi đối tượng khách hàng muc tiêu ở đây la ai: sinh vien hay nah truong và nếu làm bảng khảo sát hành vi khách hàng thì khảo sát sinh viên có đúng ko. Cảm ơn moi người
 
#2
Theo mình đây là dòng sản phẩm phục vụ cho việc bổ sung - nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho các trường đại học. Vì vậy đối tượng khách hàng mục tiêu chính là các trường đại học - đối tượng trực tiếp ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

Tuy nhiên người sử dụng trực tiếp lại là các sinh viên của trường (khách hàng), vì vậy khi thực hiện bảng khảo sát hành vi khách hàng (nhằm cải tiến sản phẩm, làm tư liệu marketing...) thì đối tượng khảo sát chính là các sinh viên.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,575
Bài viết
135,738
Thành viên
173,270
Thành viên mới nhất
dilrobamerii

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress