• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhiều loại sơn luôn phải dung phần lótNhiều loại sơn luôn phải dung ph

#1
Tất cả màu sơn luôn cần dung phần lót do phần sơn them sẽ tăng khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…) và thúc đẩy khả năng chống thấm cho cái tường.
Mặc dù chuyện chưa sử dụng phần sơn lót thường chưa dẫn đến nguy hại lập tức trong công việc xây nhà mà về sau ảnh hưởng giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ of phần sơn phủ: phần phủ màu chưa đều,hao phí rất nhiều lớp sơn phủ hơn, dễ gây sự cố kiềm hoá loang lổ…
Nếu như sửa nhà nhiều bạn chưa sử dụng sơn lót,các bạn đã phải kết hợp phần lớn lớp sơn phủ hơn vì lớp sơn phủ sẽ bị bám vào phần keo trét nhiều hơn,vật chứng chính là màu sơn sau khi hoàn chỉnh có thể tối màu hơn đối với bức tường dùng đến sơn lót.Trong khi đó mức giá thành toàn bộ sơn lót lại không đắt hơn hộp sơn phủ thế nên công trình đã sử dụng sơn lót thời điểm nào cũng tiết kiệm hơn.
Không được dùng sơn phủ trắng bình thường mà đổi cho lớp sơn lót vì lớp sơn này chưa có những tính năng của} sơn lót như chức năng chống thấm dột, ngăn kiềm,tạo nên độ keo dính nhiều cùng khiến nhẵn mịn từ bề mặt;cho nên có thể làm dẫn tới tình trạng màu sơn bị nhem nhuốc, còn bong lên hoặc trên mặt lớp sơn không bằng phẳng..
Nếu như chúng ta chuẩn bị sửa nhà 1 dự án nào đó thì mặc dù bạn sử dụng đề án khoán tất hoặc khoán toàn bộ,bạn cần nên tìm tòi kỹ càng với nguyên vật liệu tu bổ sỏ hữu một công trìnhđẹp đẽ,an toàn và save. Vật tư sửa chữa chủ yếu đầu tiên là cát đen,gạch,thép, đá, nước và xi măng.
1. Cát
Các cách tách biệt cát chất lượng:
-Loại cát chất lượng sẽ thường kiểm tra sơ qua bằng cách lấy một vốc cát rồi nắm bàn tay lại. Cặn bẩn (như bùn) sẽ bám lại vào lòng tay các bạn. Ở cát có ít đất, hòn sạn hoặc những cặn bẩn khác thì sẽ làm liên quan đến dự án. Cái đó cần được sàng lọc ra khỏi cát trước sử dụng.

-1 phương pháp xác định chính xác hơn phương pháp trên là đổ cát đến nửa cái bình thủy tinh, dùng 1 tí nước vào rồi khuyấy lên. phần cát có thể lắng xuống đáy cốc, các chất bẩn sẽ trơ lại rõ. Từ một quy tắc chính là nếu hàm lượng chat bùn chất bẩn vượt quá 3% trên tổng trọng lượng của cát thì chỗ cát đấy cần được lọc sạch trước lúc sử dụng. Nói chung, cát chất lượng đó là lượng cát không có chứa đất sét, cặn bẩn, mica và vỏ hến….

-Không nên lấy cát chứa phèn hoặc chứa mặn trong bê tông cùng xây thô.

2. Xi măng

Xi măng cấu tạo 1 chất gắn kết những thành phần cát, đá và nước lại với nhau để hình thành hòn đá nhân tạo.Nó chính là cái chủ yếu đầu tiên trong coong việc tu sửa, tô với đổ bê tong.Lựa chọn xi măng hợp lý đã giải quyết sự vững chắc cho công việc sửa chữa.Cần lựa chọn những hiệu xi măng chất lượng, có tiếng và được sự tin cậy của chủ thầu cũng như kỹ sư.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,363
Bài viết
145,058
Thành viên
175,250
Thành viên mới nhất
salvatorestefen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress