• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhập liệu và xử lý số liệu khảo sát định lượng bằng ph

#1
Nhận nhập liệu bảng hỏi cho các dự án khảo sát, nghiên cứu thị trường định lượng và phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS 19.0.
Về giá cả: tùy vào mức độ dài và phức tạp của câu hỏi; câu hỏi trắc nghiệm hoặc điền thông tin sẽ có mức giá khác nhau. Thường từ 2500đ/1 phiếu ~ 20 câu hỏi, giá có thể thay đổi tuỳ vào độ phức tạp của bảng hỏi. Báo cáo từ 350k-500k/báo cáo phân tích bằng Spss.

Về công việc: Kinh nghiệm gần 2 năm làm việc trong ngành nghiên cứu thị trường. Đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu thị trường và hỗ trợ làm đề tài nghiên cứu khoa học, dự án nghiên cứu khoa học.

Về chứng chỉ: Đã có chứng chỉ "xử lý và phân tích số liệu định lượng bằng phần mềm Spss" do trường đại học Ngoại thương cấp.

Anh chị nào cần có thể liên hệ số đt: 0936935517, Thế Anh.
Email: theanhnguyen2705@gmail. com

Khu vực làm việc: Hà Nội

Thông tin tham khảo thêm tại đây nhé: http://hotronhaplieuvaxulyspss.blogs...u-ly-bang.html
 
#2
SPSS là phần mềm thống kê được sử dụng phổ biến cho các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng. SPSS có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ (tool) mà rất ít dùng lệnh (khác với R hay Stata). SPSS rất mạnh cho các phân tích như kiểm định phi tham số (Chi-square, Phi, lamda….), thống kê mô tả, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, phân tích tương quan,hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định trung bình (T-test), kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân loại (định danh) bằng phân tích phương sai (ANOVA), vẽ bản đồ nhận thức (dùng trong marketing) hay sử dụng biến giá (hồi quy với biến phân loại), hồi quy nhị thức (logistic), vv

Chức năng chính của SPSS:

Nhập và làm sạch dữ liệu;
Xử lý biến đổi và quản lý dữ liệu;
Tóm tắt, tổng hợp dữ liệu và trình bày dưới các dạng biểu bảng, đồ thị, bản đồ;
Phân tích dữ liệu, tính toán các tham số thống kê và diễn giải kết quả.

Thông tin thêm về các ứng dụng của spss tại đây: SPSS là gì và các ứng dụng. | Ksvpro.vn
 
#3
Nhận gia sư, hướng dẫn xử lý SPSS với số liệu nghiên cứu định lượng: Thống kê, tương quan, kiểm định t-Test, phân tích nhân tố, hồi qui, phân tích thứ bậc, ... cho các bạn đang làm nghiên cứu nhưng chưa rõ về SPSS hoặc đang làm khóa luận, luận văn tại Hà Nội

Nhận nhập liệu kết quả bảng hỏi để phục vụ cho các dự án nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thị trường. Chi phí sẽ tùy theo độ dài và số lượng biến của bảng hỏi các bạn. Nếu như nhiều biến thì thời gian nhập liệu sẽ lâu hơn và chi phí cũng cao hơn.

Về công việc: Kinh nghiệm 2 năm làm việc trong ngành nghiên cứu thị trường. Đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu thị trường và hỗ trợ làm đề tài nghiên cứu khoa học, dự án nghiên cứu khoa học.

Về chứng chỉ: Đã có chứng chỉ "xử lý và phân tích số liệu định lượng bằng phần mềm Spss" do trường đại học Ngoại thương cấp.

Liên hệ: Nguyễn Thế Anh
Điện thoại: 0936935517
Email: theanhnguyen2705@gmail. com

Thông tin tham khảo thêm tại đây nhé: http://hotronhaplieuvaxulyspss.blogspot.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,145
Bài viết
139,554
Thành viên
173,962
Thành viên mới nhất
Emiyaselgan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress