• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhận Ngàn Lì Xì Đón Tết cùng Túy Giang Hồ

#1

Vào 10:10 ngày 06/02/2013, server mang tên Bách Hoa Tửu sẽ chính thức xuất hiện để thỏa mãn cộng đồng người chơi đông đảo của game mobile online Túy Giang Hồ trong những ngày giáp Tết.
Với tập khách hàng chủ yếu là Teen,dự tính trong những ngày nghỉ Tết sắp tới,thế giới Túy Tửu Quyền sẽ không tránh khỏi việc tắc nghẽn tại các server cũ.


Phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long ra mắt kéo theo sự “bùng nổ” đến tắc ngẽn từ các server

Việc Túy Giang Hồ liên tục tung ra các Big Update, các chuỗi sự kiện độc đáo nhất, thể hiện sức hấp dẫn như chính tên gọi của mình. Sau khi cập nhật phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long, khai mở mốc level 70 với loạt sự kiện Thập Nhị Kỳ Duyên (12 hoạt động đại náo giang hồ) đã làm cho cộng đồng người chơi vô cùng phấn khích, Túy Giang Hồ lại “liền tay” tung ra chuỗi sự kiện đón tết đầy hấp dẫn mang tên Song Hỷ Lâm Môn với hai event chính: Đón Tết Cổ TruyềnThần Binh Tình Ái

Dĩ nhiên, kèm theo máy chủ mới Bách Hoa Tửu là loạt sự kiện hoành tráng, nhất định không làm game thủ thất vọng. Chuỗi sự kiện này bao gồm các hoạt động giang hồ rộng lớn, đua top gay cấn, cùng những event “có một không hai”… sẽ được cập nhật chi tiết nhất tại trang chủ cũng như facebook Túy Giang Hồ.

Hãy cùng chờ xem Bách Hoa Tửu mang tới những điều thú vị gì trong những ngày chuyển giao năm mới!

Thông tin chi tiết có tại trang chủ: Game Túy Giang Hồ
Facebook: http://www.facebook.com/tuygiangho
Tải game cho dế yêu: soạn tin TGH gửi 8075
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,575
Bài viết
135,738
Thành viên
173,270
Thành viên mới nhất
dilrobamerii

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress