• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhạc khiêu vũ do KDANCE biên tập

#1
Nhac khieu vu là phần cực kỳ quý báu trong các cuộc khiêu vũ cũng như trong các lĩnh vực thể thao khiêu vũ, cơ hội tiếp cận với nhạc khiêu vũ rất đơn giản, nhưng nhiều khi lại khó tìm kiếm, bài viết này tôi sẽ mang tới cho các bạn các bản nhạc khiêu vũ hay nhất, những sản phẩm âm nhạc khiêu vũ thế kỷ, những thập niên 20 về trước.
Những điệu nhảy latin như: Rumba, Samba, Chachacha, Pasodoble, Jive, Salsa, luôn là một phần quan trọng và không thể thiếu trong khiêu vũ. Những điệu nhảy này mang lại vẻ nóng bỏng, uyển chuyển, gợi cảm hấp dẫn cho người nhảy. Với những đường cong cơ thể, lắc eo, đẩy mông, ưỡn ngực không thể nào lẫn vào đâu được. Cùng những bài nhạc latin rộn ràng, gợi nên cảm hứng trẻ trung, tiệc tùng, nhộn nhịp. Thế nên, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn yêu khiêu vũ một collection latin gồm 2 album được tuyển chọn những bản nhạc latin nhất:

LatinDreamP1.zip

LatinDreamP2.zip

password : giaykhieuvu.com.vn
Trọn bộ sưu tập được share miễn phí link mediafire trên website giaykhieuvu.com.vn cùng nhiều album nhạc khác. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cho mình những bản nhạc khiêu vũ hay nhất thì hãy truy cập vào website giaykhieuvu.com.vn - website chia sẻ nhạc khiêu vũ lớn nhất Việt Nam để trãi nghiệm nhé.

Chữ ký:
______________________________________________
giầy khiêu vũ | học khiêu vũ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,642
Bài viết
147,401
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress