• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhà ống màu trắng ở Sài Gòn với phong cách thiết kế an yên

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Nhờ cách thức xử lý chiều dài sáng tạo và khéo [font=arial, sans, sans-serif]tìm nhà trọ tphcm[/font] léo mà ngôi nhà ống này vẫn đảm bảo được sự thoáng đạt, sáng, đẹp với rất nhiều công năng cho những thành viên.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Sự tỉnh thành hóa mau chóng ở phổ quát thành thị châu Á đã làm cho giảm đáng nhắc không gian sinh sống mỗi người. đặc biệt là tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, hồ hết mọi gia đình đều phải sống trong những ngôi nhà [font=arial, sans, sans-serif]tìm nhà trọ ở tphcm  [/font]ống chật hẹp, thiếu sáng, thiếu không khí. Đã vậy việc đa dạng thế hệ cùng sinh sống trong một ngôi nhà tương tự càng khiến cho lắm vấn đề nảy sinh. Mà cơ bản nhất chính là khiến cho sao để đảm bảo môi trường sống khoáng đãng chung cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo được sự tây riêng cho từng thế hệ ông bà, bố mẹ, con cháu.

nếu bạn cũng đang đau đầu có những khó khăn như thế, hãy lép thăm ngay ngôi nhà 3 thế hệ ở thị thành Hồ Chí Minh dưới đây. Ngôi nhà này được vun đắp trên 1 mảnh đất hình ống rất sâu với kích thước 3,8 x 40m. [font=arial, sans, sans-serif]tìm nhà cho thuê ở tphcm [/font]Dù mặt tiền tránh, chiều dài lại "mướt mải" chẳng hề lý tưởng, nhưng thật may trong trường hợp này chiều dài ngôi nhà vừa hay cũng giúp không gian trở nên dễ bài trí hơn hẳn.


khi được đăng vận chuyển trên tạp chí kiến trúc nối tiếng Archdaily, ngôi nhà đã nhận được những lời ngợi khen.

Cụ thể ngôi nhà 4 tầng này ko xây kín mít những tầng mà dành 1 khoảng đất ở phía trước và phía sau khiến cho sảnh, ở giữa nhà lại sắp xếp thêm 1 giếng trời bằng kính cường lực. đồng thời trong quá trình bề ngoài các KTS cũng rất lưu ý để tạo ra những khoảng không gian sinh hoạt chung nhằm liên kết các thành viên trong gia đình. Nhờ Đó phần lớn các không gian trong nhà đều sáng, đủ thoáng.


Khoảng đệm phía trước nhà có cây xanh và ghế nghỉ rất thư giãn.


ngoại hình với mái hắt ở khoảng sân trước vừa đảm bảo an ninh, vừa đảm bảo ánh sáng.


Khoảng sân trước nhìn trong khoảng bên trong nhà.


Bể bơi mini sắp đặt ở giữa tầng 1, ngay khu vực giếng trời.

Trong ngôi nhà này, tầng 1 được dành trọn vẹn cho các ko gian thư giãn của gia đình, còn những tầng hai, 3,4 được xen kẽ giữa phòng ngủ với các ko gian sinh hoạt như bếp, phòng học, phòng làm cho việc. Trong chậm tiến độ mỗi tầng chỉ sắp xếp tối đa hai phòng ngủ và đều được tiếp cận có mặt thoáng, nhờ thế các ko gian đều không bị cảm giác bí bách, chật chội.


Khu bếp ở lầu một theo tiêu chí đương đại, gọn gàng.


các phòng ngủ đều được tiếp cận có mặt thoáng.


Phòng ngủ được kiểu dáng theo thói quen, tính cách, độ tuổi của từng thành viên trong nhà.


Cầu thang kiểu dáng mềm mại có các lỗ thoáng khí vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tiện về công năng.

Đối sở hữu phần mái kính, những KTS cũng bố trí thêm mái hắt bằng bê tông để giảm thiếu ánh nắng mặt trời gay gắt rọi xuống những không gian. Phần mái hắt này cũng tạo ra hiệu ứng bóng nắng đẹp mắt cho ngôi nhà.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo