• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nha khoa Quốc tế Á Âu Giảm 20% chi phí Răng sứ thẩm mỹ

#1
Nha khoa Quốc tế Á Âu Giảm 20% chi phí Răng sứ thẩm mỹ

Nhằm giúp phái nữ hoàn thiện nụ cười và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao vào dịp cận Tết, Nha khoa Quốc tế Á Âu tặng khách hàng ưu đãi đến 20% khi làm răng sứ bất kỳ.

Nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đẹp và hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của tất cả mọi người. Với sự phát triển của nha khoa và y khoa hiện đại, việc sở hữu nét đẹp trên không còn quá khó. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu để được nhận được khuyến mãi và làm đẹp răng.


Hoa hậu Mai Phương Thúy - Khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

>> Liên hệ Bọc răng sứ thẩm mỹ
>> Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ - Ưu đãi 20%
>> Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Hàm răng đẹp là sự kết hợp của đường cười và hình dáng răng để có nụ cười hoàn thiện. Đặc biệt, màu sắc răng phải tự nhiên như răng thật mới có thể giúp bạn tự tin khi sử dụng. Ngoài ra, độ cứng chắc của răng sứ đảm bảo việc ăn nhai hằng ngày diễn ra bình thường.

Răng sứ Cercon HT được phát triển và cải tiến mỗi ngày, khiến người dùng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn. Răng sứ hiện nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, mà còn đem lại chất lượng cao: góp phần tạo kết cấu răng bền vững; trắng răng thường xuyên; màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Đến với Nha khoa Quốc tế Á Âu, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi đến 20% phí thẩm mỹ răng sứ.

Với bề dày kinh nghiệm về sứ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sẽ giúp việc chỉ định răng sứ thẩm mỹ được kiểm soát cả về hình dáng và màu sắc chính xác. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để cải thiện hàm răng, sở hữu nụ cười rạng rỡ

Nhân dịp năm mới, Nha khoa Quốc tế Á Âu giảm 20% dịch vụ làm răng sứ. Khách hàng có thể truy cập website của Nha khoa Quốc tế Á Âu để đặt hẹn hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hưởng ưu đãi.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU
[A] 32D Thủ Khoa Huân (Tầng 1 - 6), P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
[T] 0902 38 44 77
[E] info@nhakhoaquocteaau.com
[H] (08) 38 248 650
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,741
Bài viết
129,553
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
trungthanhprint

Quảng cáo