• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nha khoa nào thì tốt tại quận Phú Nhuận 2017?

#1
Hiện tại thì đâu là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để có thể yên tâm tiến hành chăm sóc sức khỏe răng miệng tại quận Phú Nhuận? Thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.


Vì sao nên tìm kiếm Nha Khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận?
Quận Phú Nhuận là một trong những quận có diện tích lớn nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là quận có đông dân cư sinh sống và làm việc. Chính vì vây, trên địa bàn quận hiện đang có khá nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động. Đây cũng là lý do mà việc tìm kiếm Nha Khoa nào tốt tại  quận Phú Nhuận trở nên khó khăn hơn.
Bạn cần biết rằng, trong điều trị nha khoa, địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện đóng vai trò quan trọng và quyết định thành công của ca điều trị. Chính vì vậy, việc tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ nha khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận là vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. Nếu không, ca điều trị sẽ không chỉ không đạt được thành công như mong đợi mà còn có khả năng gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.
Nha Khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận?
Theo khảo sát và đánh giá gần đây, hiện nay, tại địa bàn quận Phú Nhuận vẫn chỉ có những cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, không đáp ứng được những tiêu chí quan trọng để trở thành lựa chọn đáng tin cậy của bệnh nhân. Đây cũng là lý do mà trong thời gian qua, đa số bệnh nhân tại khu vực quận Phú Nhuận cũng như trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn Nha Khoa KIM để chăm sóc, điều trị nha khoa với điều kiện lý tưởng, thay vì tìm kiếm Nha Khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận.
>>Bài viết liên quan: Vừa nhổ răng khôn ăn uống thế nào để nhanh khỏi
Là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc phát triển ngành nha khoa trong nước và đưa bệnh nhân đến gần hơn với những tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, toàn bộ hệ thống cơ sở của Nha Khoa KIM đều được xây dựng đồng bộ trên những tiêu chí của răng hàm mặt quốc tế với tổng diện tích sử dụng lên đến 2000m2.
 • Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
 • Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay ngã 5 Gò Vấp)
 • Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông)
 • Chi nhánh An Dương Vương: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đường 3 tháng 2: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Sở dĩ, Nha Khoa KIM được đông đảo bệnh nhân lựa chọn thay vì tìm kiếm Nha Khoa nào tốt tại quận Phú Nhuận bởi những lý do:
 • Trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Người bệnh được trải nghiệm liệu trình điều trị bằng công nghệ hiện đại trong môi trường an toàn và tiện nghi.
 • Chế độ thăm khám và tư vấn miễn phí được áp dụng trên mọi đối tượng bệnh nhân.
 • Chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.
 • Đặc biệt, khi đến với Nha Khoa KIM, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa trong phòng nha khoa riêng biệt đã được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Như đã chia sẻ ở trên, thay vì tìm kiếm mất thời gian cho một địa chỉ nha khoa không đáng tin cậy, bạn có thể lựa chọn Nha Khoa KIM, một địa chỉ nha khoa chất lượng và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng ghé qua trong suốt 15 năm qua.
>>Tìm hiểu chi tiết: Nha khoa nào thì tốt tại quận Phú Nhuận 2017
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo