• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nguyên nhân là do vôi vữaNguyên nhân là do vôi vữa

#1
Nguyên nhân là từ vôi vữa sua nha tron goi chảy vào kính, dầu bôi trơn,1 số chất tẩy rửa, bụi bặm ở công trình xây dựng or đơn giản chỉ là bụi bặm bám lâu ngày vào kính. Mặt kính có thể bị nước làm hỏng vì trên bề mặt of kính có thể hấp thu 1 lớp ẩm mỏng. Do đó các ion sodium trong thuỷ tinh sẽ trao đổi với nguyên tử H trong H2O đã tạo nên lớp alkaly mỏng. Nếu như lớp này không được lau đi nó sẽ tạo nên vết nước trên bề mặt của kính làm cho khó lau and có thể trở thành vết bẩn vĩnh viễn khiến trên bề mặt kính bị ráp, sờ tay vào thấy không nhẵn.
Muốn kính sua nha tron goi được bền phải rửa thật sạch and lau khô.Dùng dung dịch rửa kính cần phù hợp hàm lượng chất tẩy thấp. Và quan trọng nên nhớ đó là lau khô kính sau khi rửa = khăn sạch. Hãy nhớ để cho kính ướt nghĩa là làm bẩn kính.
Vết dầu and hợp chất dán kính cần được lau sạch dùng dung dịch phù hợp như xylen, toluên hay meths trước việc rửa xả. Hãy lưu ý rằng chất tẩy này sử dụng được cho sơn hoàn tất cửa sổ, miếng đệm của hệ cửa.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,635
Bài viết
147,394
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress