• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nguyên nhân cách điều trị mùi hôi nách an toàn mà lại hiệu quả

#1
Dù bất kì đi đâu việc cải giao tiếp với người khác luôn diễn ra. Vì vậy đừng để bệnh hôi nách làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Dưới đây là một số cách điều trị hôi nách bạn có thể tham khảo.


nguyên nhân gây hôi nách


Nguyên nhân đầu tiên do di truyền: theo thống kê nếu bố mẹ bị hôi nách thì khả năng bị hôi nách ở đời con có khả năng mắc phải hôi nách cao hơn gấp 3 lần người bình thường, thế là chết em rồi.


[img=258x462]https://nhanbietbenhhoinach.files.wordpress.com/2016/12/cc3a1ch-tre1bb8b-hc3b4i-nc3a1ch-te1baa1i-nhc3a0-vc3b4-cc3b9ng-re1babb-1.jpg?w=685[/img]


Nguyên nhân thứ hai là do thói quen sinh hoạt: không giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt ở những vùng kín như nách là một trong những nguyên nhân tạo nên mùi hôi nách. Hơn nữa hôi nách còn do việc ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý là yếu tố khách quan khiến nhiều người bị hôi nách trầm trọng. Vì vậy nếu bạn đã đang đang dính những điều trên thì thay đổi ngay nhé


Nguyên nhân thứ ba do rối loạn nội tiết: ở một số người nhất là phụ nữ sau khi sinh con thường xảy ra tình trạng rối loạn nội tiết, sự thay đổi hoocmon này làm cho tuyến dịch mồ hôi sinh hoạt mạnh hơn dễ dàng gây ra nên bệnh hôi nách cơ thể.


Xem thêm: thuoc dac tri hoi nach tot nhat


+ Tác hại của bệnh hôi nách ảnh hưởng tới người bệnh ra sao ?


Xét về mặt sức khỏe thì bệnh hôi nách không gây ra ảnh hưởng nhiều tới cơ thể như những bệnh lí khác. Nhưng hôi nách lại ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình tình và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh và chắc hẳn chỉ những người bị hôi nách mới hiểu rõ nhất những tác hại khó chịu mà mùi hôi nách gây ra ra cho bản thân. Những tác hại mà mùi hôi nách ảnh hưởng đến người bệnh :


[img=258x190]https://nhanbietbenhhoinach.files.wordpress.com/2016/12/ban-co-biet-trieu-cua-benh-hoi-nach-hay-khong.jpg[/img]


– Tâm lí mặc cảm với bản thân nên ảnh hưởng không tốt đến mọi sinh hoạt sống, công việc hàng ngày.


- Nếu tình trạng hôi nách này kéo dài lâu sẽ làm giảm chất lượng sống của người bệnh, người bị hôi nách sẽ luôn cảm thấy khó chịu và lo sợ, mọi người xung quanh cũng vì thế mà xa lánh hơn bạn hơn.


– Mùi hôi nách dưới cánh tay không những khiến người bệnh khó chịu mà còn khiến những người xung quanh khó chịu khi tiếp xúc với họ. Chính vi điều đó làm mất đi hình tượng của người bệnh và làm cho họ mất đi sự tự tin, và sinh ra cảm giấc e ngại khi giao tiếp khiến tâm lí của người bệnh luôn căng thẳng không thể hoàn thành tốt nhất mọi công việc trong cuộc sống.


Tham khảo: thuốc trị hôi nách minh ngọc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo