• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ngôi sao năm cánh cung cấp cho các trường đại học một biểu tượ

#1
Cơ quan nổi tiếng Ngôi sao năm cánh đã tạo ra một bản sắc mới và thương hiệu riêng cho Đại học Thành phố Oklahoma.


Là một trong những trường đại học đô thị tư nhân hàng đầu tại Mỹ, Đại học Oklahoma City cần xây dựng thương hiệu không chỉ giới thiệu liên kết của nó với Giáo Hội Methodist Kỳ mà còn mảng rất lớn của các khóa học về nghệ thuật tự do, nghệ thuật, khoa học và kinh doanh.

Đối tác DJ Stout và nhà thiết kế Carla Delgado trong văn phòng Austin của thiết kế nổi tiếng cơ quan Ngôi sao năm cánh đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho tổ chức. Bản sắc sao họ đã đưa ra được lấy cảm hứng từ môn thể thao đội OCU, người được gọi là 'The Stars' sau Sao Vàng Tháp của trường đại học, cũng như các ngôi sao của sân khấu 'tốt nghiệp của mình, trong đó bao gồm các giải thưởng, chiến thắng Tony Kristin Chenoweth .


"Ủy ban thay đổi thương hiệu, chúng tôi lắp ráp nói với tôi rằng cơ thể sinh viên được tạo thành vượt qua một mức", ông Stout. "Điều đó đã dẫn chúng ta đến khái niệm về biểu tượng ngôi sao đang lên và khẩu hiệu đơn giản" Rise "để thay thế cho nhiều hạn chế" đâu bạn là một tên, không phải là một số "khẩu hiệu."

Bản sắc sẽ được sử dụng cho các biểu ngữ, áo phông, cốc và hàng hóa khác cũng như áp phích, tiếp thị và quảng cáo.Trích nguồn: Ngôi sao năm cánh cung cấp cho các trường đại học một biểu tượng đầy ý nghĩa236
Trang chính: In thẻ nhựa - in thẻ PVC: in thẻ nhân viên, in thẻ VIP, in thẻ hội viên, in thẻ sinh viên, in thẻ học viên, in thẻ xe, in thẻ khuyến mại, in thẻ bảo hành / Tài liệu thiết kế
Nhãn: vector background photoshop
Tag: Ngôi sao năm cánh cung cấp cho các trường đại học một biểu tượng đầy ý nghĩa, hình ảnh, hình ảnh đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress