• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Ngôi nhà ngói vừa cổ điển, vừa phóng khoáng

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]mang những người con xa xứ, cuộc sống dẫu phần lớn đến đâu, [font=arial, sans, sans-serif]đăng tin cho thuê nhà [/font]người ta đôi khi vẫn nhớ về những gì gắn bó nhất của mình. chậm tiến độ có thể là một món ăn ngon hay là một nếp nhà có nét kiến trúc xưa cũ của ngày nhỏ. Và sẽ tuyệt khiến sao lúc ngay ở 1 nơi xa, bạn vẫn sở hữu được những thứ thân quen mang mình như thế.

Trường hợp ngôi nhà ở Cần Thơ dưới đây chính là 1 trường hợp thú vị như thế. [font=arial, sans, sans-serif]đăng tin cho thuê nhà trọ[/font] Người chồng chuyển trong khoảng Hà Nội vào, vốn đã quen mang những nếp nhà nhỏ xinh sở hữu mái ngói, những khuông cửa uốn cong đậm chất Bắc Bộ. Còn người vợ vốn sinh ra và lớn lên bởi vùng đất miền Tây có lối kiến trúc khoáng đạt giao hòa với đột nhiên. bởi thế lúc ngoài mặt ngôi nhà này, KTS đã phải phối hợp thật khéo léo để mang 1 không gian đáp ứng được tinh thần khoáng đạt [font=arial, sans, sans-serif]đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí [/font]của mảnh đất miền Tây cũng như các điểm nổi bật sang trọng, ấn tượng đặc trưng của miền Bắc.


mẫu mã của ngôi nhà khôn cùng đơn giản nhưng lại ẩn đựng nhiều sự bất ngờ.

Ngôi nhà mang chiều sâu dài, gợi nhớ đến những ngôi nhà nơi xã cổ Hà Nội. Nhưng để lấy thoáng, sáng, ngôi nhà không xây liền mạch mà được chia làm cho 3 khối và kết liên bằng ệ thống thang nội bộ cũng như một cây cầu thép màu vàng để kết nối các phòng bàn độc có các khu vườn bên ngoài.


Mái nhà bằng chất liệu cong và các tuyến đường cong gợi nhớ tới những mái nhà cổ ở Bắc Bộ.
Ngôi nhà với tới bốn mặt thoáng, thêm vào Đó, mặt tiền của ngôi nhà cũng được kiểu dáng tương đối đặc trưng, giống như bốn khuông cửa xếp liền kề mang những khoảng trống ở giữa. Nhờ ngừng thi côngĐây, ánh sáng mang thể chiếu xuyên xuống giúp ko gian bên dưới có các khoảng nắng lung linh vào ban ngày.


Cửa chính ngôi nhà rất độc đáo có bốn khung cửa xếp liền kề.


1 phần không gian ở tầng 1 được sử dụng làm cho gara.

ko gian phòng khách được bố trí ở tầng một theo hướng tối giản nhưng "chất". không cầu kì sofa nhập khẩu hay nhiều đồ trang trí, nội thất ở đây số đông là kệ gỗ chạy dọc theo chiều dài nhà. Sự mộc mạc trong khoảng màu sắc tới chất liệu của chúng làm ngôi nhà vô cùng lôi kéo. các mảnh vườn nhỏ sắp xếp xen kẽ giữa những khối nhà cũng giúp các ko gian trong nhà mềm mại và sáng thoáng hơn.


Phòng khách vừa đương đại vừa cổ điển sở hữu nội thất gỗ mộc mạc, tối giản.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]

những khoảng vườn xếp đặt xen kẽ đảm bảo sự thoáng, mát cho các khối nhà.
[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]

Tủ đồ đóng thành kệ dài gọn gàng mà tiện lợi.

Phòng ăn cũng được xếp đặt cạnh một khu vườn.


những khoảng vườn không cần quá rộng nhưng sự xuất hiện của chúng vẫn hết sức tuyệt vời cho ko gian.

Chất liệu đá xám và tường sơn trắng cũng góp phần mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hút mắt.[/font]


[font=sans-serif, Arial, Verdana,]ko chỉ sở hữu bí quyết sắp xếp ko gian độc đáo mà các món đồ trang trí trong nhà cũng được chọn kĩ nhằm nhấn mạnh được sự độc đáo của không gian. các sườn cửa chia phòng trong nhà cũng được thiết kế tường tận để nhấn mạnh ấn hơi hướng nếp nhà xưa cũ của đất Hà thành mà chủ sở hữu mong muốn.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]

Phòng ngủ siêu tối giản với giường to và tủ áo quần cao sát è. Nhờ nhà được chia khối mà ko gian nào cũng rất thoáng và sáng.[/font]


[font=sans-serif, Arial, Verdana,]

những bức tranh hay món đồ gỗ đặt tưởng chừng vu vơ nhưng lại mang tác dụng thẩm mỹ to, đặc trưng lúc ánh nắng hắt bóng cây vào trong nhà.[/font]

[font=sans-serif, Arial, Verdana,]

Cửa những phòng được mẫu mã nhấn nhá, lôi kéo.


1 khung cửa bề ngoài cong vô cùng đẹp mắt.

Bức tường xây mộc sơn kết là phông nền xuất sắc cho các món đồ trang trí.

Ngoài thang nội bộ, giữa những khối nhà mang cầu bắc ngang. Chủ nhà thích thú có sự kết nối này bởi vừa mang cảm giác thân thiện có nhà ống ở phố cổ Hà Nội vừa gợi nhớ các cây cầu vắt vẻo ở miền Tây.[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,585
Bài viết
129,397
Thành viên
172,116
Thành viên mới nhất
hrjamino

Quảng cáo