• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nghiên cứu dược phẩm là công công việc sau khi học dược

#1
Dược sĩ được hiểu là những người hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược , có đầy đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Đây là người làm việc trong ngành Y tế, đồng thời tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật, theo dõi việc điều trị cũng như sử dụng thuốc của bệnh nhân.
Cao đẳng dược Đắk Lắk

Nghiên cứu dược phẩm
Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực này đây là một lĩnh vực hấp dẫn, thu hút khá nhiều Trung cấp Dược sĩ tham gia hoạt động, làm việc. Nghiên cứu dược phẩm sẽ là lĩnh vực rất tốt để bạn cống hiến sức lực và trí tuệ, ở lĩnh vực này Dược sĩ tham gia việc tại: Viện kiểm nghiệm, Y học cổ truyền, Viện Dược liệu, các Trường đại học … Ngoài ra, Dược sĩ Trung cấp cũng có thể liên hệ tại các phòng nghiên cứu trong công các công ty và xí nghiệp Dược phẩm.
Tuyển sinh cao đẳng dược Đắk Lắk
Học Trung cấp Dược ở đâu đào tạo chuyên nghiệp?
Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh Trung cấp Y Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau nhưng đăng ký học tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bạn không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục đăng ký có thể gửi đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại trường để được tư vấn tận tình. Yêu cầu hồ sơ đơn giản không khắt khe chỉ cần bạn tốt nghiệp THCS, vào trường bạn sẽ vừa được đào tạo thành Dược sĩ vừa được bổ túc văn hóa hoàn thành chương trình THPT.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao có tâm với nghề sẽ đào tạo bạn thành một Dược sĩ giỏi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.