• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

NewLux khai trương showroom thứ 5

#1
Ngày 08/01/2013 thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho phái đẹp NewLux khai trương showroom thứ 5 trong hệ thống cửa hàng. Địa chỉ mới này tọa lạc ngay vị trí trung tâm Thành phố Thái Nguyên.

Với Showroom mới này, thời trang NewLux sẽ tiếp tục thỏa mãn kỳ vọng của quí khách hàng nữ với những thiết kế xứng tầm thương hiệu thời trang LonDon tại Việt Nam… Được biết không chỉ mở rộng hệ thống bán hàng, tới đây hãng Thời trang NewLux còn tiếp tục thiết kế nâng cấp và đầu tư mở rộng hệ thống xưởng sản xuất để lấn sân sang lĩnh vực gia công và sản xuất cho những đối tác có nhu cầu.
Theo bà Jennifer Anna (NTK độc quyền hãng Thời Trang NewLux) cho biết, bà cùng các đồng nghiệp vô cùng hạnh phúc, tự tin với những dự án mới của thương hiệu NewLux. Cụ thể là việc mở rộng thương hiệu với các Showroom thời trang về các tỉnh thành trong cả nước để thương hiệu thời trang NewLux phủ sóng rộng hơn nữa, đến gần hơn nữa với những phụ nữ thành đạt.
Hệ thống Showrooms thời trang cao cấp NewLux:
- 79A Nguyễn Văn Cừ- Hạ Long- Quảng Ninh.
- 368 Trần Phú- Cẩm Phả- Quảng Ninh.
- 244C Lạc Long Quân- Tây Hồ- Hà Nội.
- 377 Lê Lợi – Lê Chân – Hải Phòng.
- 668 Đường Tân Thịnh – Thành Phố Thái Nguyên.
Liên hệ làm đại lý: 0985.44.55.65/ NewLuxfashion@gmail.com
Websibe: welcome Newlux Fashion
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,087
Bài viết
137,382
Thành viên
173,755
Thành viên mới nhất
treinsomitrai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress