• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nên sử dụng cầu thang vuông hay tròn

#1
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Cầu thang trong nhà nên làm vuông (thẳng) hay tròn (lượn cong)? [font=arial, sans, sans-serif]tìm nhà trọ sài gòn  [/font]có phải thang tròn ko có chiếu nghỉ thì đi dễ mệt và chóng mặt phải không? bài viết sau sẽ giúp bạn mang câu trả lời cho những thắc mắc này
Thật ra trong nhà ở, mặt bằng thang vuông hay tròn đều được và đều đa dạng. [font=arial, sans, sans-serif]nhà Phòng trọ Quận Bình Thạnh [/font]Vuông hay tròn phụ thuộc vào cấu trúc mặt bằng và ý đồ tạo khối kiến trúc (bên ngoài nhà), ý đồ đơn vị không gian, tạo dáng cầu thang (trong nhà) của kiến trúc sư.
[/font]

  • 1
    Vấn đề thang đi mệt, đi khó phụ thuộc vào số bậc giữa các tầng và chiều cao mỗi bậc. [font=arial, sans, sans-serif]nhà Phòng trọ Huyện Cần Giờ [/font]Trong nhà ở gia đình, số bậc thang mỗi lầu không nên quá 21 bậc, và chiều cao mỗi bậc chao đảo từ 16,5 – 18,5cm là tốt nhất. sở hữu các thông số này, và số lầu bình thường trong nhà ở gia đình (2 – 4 lầu) thì di chuyển không sợ chóng mặt dù là mặt bằng thang vuông hay tròn.


    Nhưng điều này có thể làm bạn chóng mặt nếu như chọn biện pháp thang tròn: giá hoàn thiện (vật tư và nhân công) khiến cho tay vịn gỗ cho thang tròn (tay vịn cong) cao hơn so có thang vuông đông đảo.
  • hai
    ví như tính theo chiều dài thì phải nhân sở hữu hệ số một,5 – hai hay thậm chí là hệ số 3 tuỳ theo độ cong và chất liệu gỗ. bên cạnh đó tay vịn gỗ cho thang tròn cũng với nhược điểm là phải nối đa dạng, dễ lộ những đoạn nối nếu như chất, màu gỗ không đều; sở hữu khả năng nứt tách vết nối trong thời kỳ dùng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,633
Bài viết
129,445
Thành viên
172,125
Thành viên mới nhất
pwavobhazine

Quảng cáo