• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước?

#1
Hỏi:

Chào trung tâm, được biết trên thị trường túi nâng ngực ngày nay rất phát triển với nhiều size và chất liệu. Thẩm mỹ viện có thể cho em biết nên nâng ngực túi tròn hay là giọt nước được không, đồng thời chất liệu nào là tốt hơn?
Xin cảm ơn thẩm mỹ!
(Thu Hằng - Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hằng,
Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của thẩm mỹ. Xin được trả lời thắc mắc “nâng ngực nội soi túi tròn hay giọt nước” như sau:

Đúng như bạn nói hiện nay thị trường túi ngực đã rất phát triển đem tới sự chọn lựa đơn giản hơn cho bất kỳ trường hợp nào.

 


>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi túi tròn là công nghệ được sử dụng theo công nghệ Hoa Kỳ. Trước đây, Việt Nam thường xuyên sử dụng dạng túi này vào nâng ngực, thế nhưng hiện tại nó đã được thay thế dần bằng túi giọt nước.

Túi giọt nước hay túi tròn thực tế đều được tạo thành cùng 1 vật liệu, công nghệ chỉ khác về hình dáng cùng với size. Nhận thấy sự khác biệt của vòng một phái đẹp Á Châu nên những bác sỹ HQ đã đưa vào kỹ thuật mới nâng ngực nội soi túi giọt nước sử dụng riêng cho dáng người Á Đông với chiều rộng ngực không lớn, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5 cm).

Khi được đặt vào người, túi giọt nước sẽ mang lại sự tự nhiên hoàn hảo với độ thoai thoải nhất định tương tự bộ ngực thật chứ không bị thô cứng, giả, lộ như khi sử dụng túi tròn.

Nhưng, tính sử dụng của túi tròn cũng không phải là không có. Nâng ngực nội soi túi tròn cũng phù hợp với người ngực chảy xệ để định hình lại form dáng ngực.

 


>>>Tham khảo: Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Tại trung tâm thẩm mỹ JW chi nhánh của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won, chúng tôi chuyên dùng loại túi nhập khẩu từ những hãng tên tuổi như Allergan, Inspira, Polytech. Với hơn 90 size túi cùng với toàn bộ là dạng gel mềm mại cô đặc sẽ mang đến sự hoàn hảo cho bộ ngực của bạn. Chất gel được đánh giá cao hơn dạng nước muối sinh lý trước kia vì không gây rò rỉ, ngay cả khi bị cắt rạch vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu nên rất thân thiện và an toàn.

 


>>>Xem thêm: http://koreaplastic.vn/nang-nguc-tham-my-gia-bao-nhieu-va-co-bao-hanh-dai-lau-khong.html

Bên cạnh đó, lớp vỏ nhám, xốp có khả năng bám dính cực tốt vào cơ ngực, không bị lệch lạc dù bạn vận động liên tục. Thêm vào đó, khả năng hút dịch của túi cũng phòng tránh tình trạng co thắt túi hiệu quả, mang tới vòng một đẹp như mong muốn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,233
Bài viết
128,956
Thành viên
172,137
Thành viên mới nhất
unmeseinhari

Quảng cáo