• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nên học lái xe tại trung tâm nào tại tphcm

#1
Dạy lái xe số tự động B1
Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành nhận đào tạo lái xe hạng B1 cho các học viên có nhu cầu học và thi trên xe số tự động, bao gồm dạy lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, vì bằng cấp này bị giới hạn và đa số học viên chọn học bằng lái xe B2.
Bằng lái xe hạng B1 có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp, cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả tài xế), ô tô tải dưới 3500 kg, máy kéo một rơ-mooc có trọng tải thiết kế dưới 3500kg.
Dạy lái xe ô tô hạng B2
Sau khi đăng ký học tại Trung tâm, học viên sẽ tham gia học thực hành ngay do các giảng viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn và học lý thuyết khi nào học viên muốn. Học viên còn được cung cấp tài liệu học tập miễn phí và được hướng dẫn các mẹo để làm bài thi lý thuyết đạt điểm cao.
Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe cấp cho người hành nghề lái xe để tham gia điều khiển các loại phương tiện xe ô tô đến 9 chỗ ngồi (bao gồm cả ghế tài xế) và những loại xe tải dưới 3500kg, có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 thì Trường đào tạo lái xe Tiến Thành là một trong những Trung tâm cung cấp dịch vụ dạy lái xe ô tô hạng B2 tốt nhất tại TP.HCM hiện nay.
Song song đó, học viên sẽ được học thực hành trên các dòng xe đời mới của Trung tâm. Phần thực hành bao gồm 2 phần: thực hành với sa hình và thực hành lái xe đường trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên nắm vững các kỹ năng thực hành và đảm bảo đủ thời gian thực hành kỹ năng lái xe bài bản cho học viên.
Đối với các học viên tham gia khóa học và thi bằng lái xe B2 tại Trường đào tạo lái xe Tiến Thành, tỉ lệ học viên thi đỗ ngay trong lần thi đầu tiên rất cao.
Dạy lái xe ô tô tải bằng C
Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 5-6 tháng theo quy định của Bộ GTVT. Trong phần học lý thuyết, các giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên về Luật giao thông đường bộ, tín hiệu, biển báo giao thông và kiến thức căn bản về cấu tạo xe, cách sửa chữa xe ô tô khi gặp vấn đề trong quá trình tham gia giao thông. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn thêm về cách hiểu tâm lý của người tham gia giao thông để có thể xử lý những tình huống thường gặp trên đường.
Bằng lái xe hạng C quy định các quyền điều khiển lái xe ở hạng B2, quyền lái xe tải và xe đầu kéo rơ mooc lớn hơn 3500kg, trừ xe container. Giấy phép lái xe hạng C có quyền hạn sử dụng trong 5 năm. Do quyền điều khiển của bằng lái xe hạng C cao hơn so với hạng B2 nên yêu cầu đối với tài xế phải từ 21 tuổi trở lên, đảm bảo đủ sức khỏe và trải qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe với các yêu cầu khó hơn. Để đảm bảo thi đậu, khách hàng nên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô tải bằng C uy tín để được hướng dẫn đầy đủ, chuyên nghiệp cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành.
Với học phần thực hành, học viên được học sa hình trên bãi tập và thực hành lái xe tải với giảng viên, thời lượng thực hành được đảm bảo đầy đủ. Nhà trường cũng sẽ bố trí tập lái trên xe cảm ứng và tổ chức cho học viên thi thử để giúp học viên làm quen với xe và sân thi sát hạch.Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành lái xe hạng C, học viên bước vào kì thi sát hạch. Theo đúng trình tự, học viên sẽ thi từ lý thuyết, thi lái xe sa hình và thi thực hành tay lái đường trường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.