• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nâng ngực nội soi

#1
Nâng ngực nội soi ¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/tham-my-khong-phau-thuat/}
Thẩm mỹ không phẫu thuật
Nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi – Ứng dụng công nghệ nội soi với camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ thao tác chính xác, tạo vết mổ nhỏ nên có sẹo bé hoặc không sẹo, hạn chế tổn thưởng mô, giảm tối đa thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng ngực.


Theo thời gian, cơ thể con người sẽ dẫn bị lão hóa, khiến hiện tượng chùng sệ da, chảy xệ vòng ngực, mô mỡ vòng ngực teo nhỏ lại. Không chỉ có vậy, sau khi sinh nở và cho con bú cũng khiến vòng một của chị em không còn săn chắc, no tròn, trẻ trung. Hay thậm chí, do yếu tố bẩm sinh, đôi gò bổng đảo vốn không đẹp, quyến rũ như ý. Dù với nguyên do gì, hoàn cảnh nào, không phân biệt tuổi tác, một bầu ngực săn chắc, nảy nở, nóng bỏng, quyến rũ vẫn là mong ước chung của mọi phụ nữ.

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ và các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã sáng tạo ra công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho vòng ngực của chị em.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Chất liệu nâng ngực nội soi

Hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu nâng ngực. Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau: túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel.

Túi nước biển rất thích hợp trong nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Túi tròn thì có thể áp dụng với hầu hết các hình thái của ngực, tuy nhiên hạn chế của loại túi này là hình dáng ngực kém tự nhiên.

Thế hệ túi ngực mới hình giọt nước mang lại những tiện lợi đáng kể, nó được cấu tạo gần giống hình dáng của tuyến vú gồm 3 phần. Trong đó phần trên được thiết kế gồm nhiều kích thước khác nhau từ ngắn tới dài nhằm thích hợp với các hình thái lồng ngực khác nhau.

Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho bác sĩ tạo lựa chọn dễ dàng lựa chọn, đem lại dáng ngực đẹp tự nhiên sau khi nâng. Chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện dưới 2 hình thức: Nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là 1 kỹ thuật phẫu thuật mới của Mỹ, đòi hỏi cao về trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ưu điểm chung của nâng ngực nội soi, phương pháp này có ưu điểm nổi bật là vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 1,5 cm, lại được giấu giữa các nếp gấp vùng rốn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo mổ khi quan sát bằng mắt thường.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn, không sử dụng túi gel ngực mà dùng túi nước biển. Sau khi bóc tách tạo khoang, bác sĩ luồn túi nước biển và điều chỉnh đến kích cỡ phù hợp. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngay và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng. Đây là giải pháp tốt giúp hạn chế tổn thương, cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, với ưu thế đưởng mổ nhỏ (chỉ 1,5 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả.

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn

- Bước 1: Bác sĩ gây tê và sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 1,5 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

- Bước 2: Bác sĩ sẽ đưa các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

- Phương pháp này không để lại sẹo, nâng ngực an toàn và đã được nhiều khách hàng tìn tưởng lựa chọn.

- Nâng ngực nội soi qua đường rốn, khách hàng sẽ phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn, nên không lo sẹo.

- Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, không đau và hoàn toan không gây biến chứng

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ nâng ngực phổ biến, thường được các bác sĩ áp dụng khi chỉ định nâng ngực nội soi. So với nội soi qua đường rốn, phương pháp này ít phức tạp hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.
Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác nâng ngưc nôị soi có một số ưu điểm sau:

- Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

- Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

- Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách), hầu như không để lại sẹo.

- Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Chi phí nâng ngực nội soi

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 3 000 USD

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.

- Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

- Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)

- Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.

- Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

Kết quả sau nâng ngực nội soi

- Tạo được khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ và tự nhiên hơn

- Phẫu thuật an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

- Kết quả nâng ngực được lâu dài và vĩnh viễn

Bạn nên tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín nơi hội tụ đủ yếu tố đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn ngực đảm bảo…để thực hiện nâng ngực nội soi, bơm ngực bằng mỡ tự thân. Nhằm đạt được kết quả là vòng ngực đẹp, tự nhiên, mềm mại, kết quả duy trì dài lâu và tuyệt đối an toàn.
………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,568
Bài viết
145,270
Thành viên
175,308
Thành viên mới nhất
batikshirt

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress