• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nâng ngực nội soi - Giải pháp làm đẹp an toàn hiệu quả nhất 2017

#1
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Với công nghệ nâng ngực an toàn từ Hoa Kỳ, thẩm mỹ nâng ngực nội soi đem lại bộ ngực đầy đặn, cân đối, hài hòa với vóc dáng chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Tại Kangnam, phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, kết quả nâng ngực ổn định lâu dài.

>> nâng ngực

THẨM MỸ NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, ít xâm lấn.

THẨM MỸ NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ TỐT KHÔNG?

nâng ngực an toàn với công nghệ thẩm mỹ ngực nội soi Phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi 3D hiện đại của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực an toàn với công nghệ nâng ngực nội soi 3D

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Hơn nữa, phương pháp này cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

 Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân đối, hoàn mỹ

Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, nên phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, 2 bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho bầu ngực tròn đầy, cân đối tự nhiênPhẫu thuật nâng ngực nội soi cho bầu ngực tròn đầy, cân đối tự nhiên

 Thẩm mỹ nâng ngực nội soi – kết quả ổn định, dài lâu

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

5 Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Ngực lép, ngực nhỏ

nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Ngực mất cân đối
>> nâng ngực xệ
nâng ngực an toàn với thẩm mỹ nâng ngực nội soi Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

Kangnam địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn uy tín
BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ NÂNG NGỰC NỘI SOI UY TÍN

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng ngực uy tín tại BVTM Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy và đẹp như ý.

chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kangnam

Đặc biệt, BVTM Kangnam sử dụng chất liệu nâng ngực an toàn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, chất liệu độn tốt nhất và mang lại dáng ngực đẹp, cân đối tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Không chỉ vượt trội về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, BVTM Kangnam còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Kangnam đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm.

Tư vấn tận tình cho khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soiBác sĩ Kangnam uy tín và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng
Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn mỹ và an toàn nhất.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
    
Bác sĩ thăm khám và tư vấn

» Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line và tình trạng ngực của khách hàng từ đó tìm ra giải pháp về hình dạng túi ngực phù hợp.

» Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết để biết được bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật nâng ngực không.

    
Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

    
Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

    
Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn cho cân đối.

    
Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực để đảm bảo vùng ngực nhanh chóng phục hồi và có được dáng ngực đẹp nhất.
>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,247
Bài viết
128,970
Thành viên
172,132
Thành viên mới nhất
mondwryx

Quảng cáo