• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

#1
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

{Nguồn http://diendanthammy.com/hoi-dap-chuyen-gia/2880-nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nguy-hiem-khong.html}
nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm hay không? Vì hiện tại tôi thấy khá nhiều người nói tốt cho phương pháp này và nếu lấy được mỡ thừa ở cơ thể mình đem lên nâng ngực thì quá tốt. Nhưng sẽ phải trải qua 2 lần phẫu thuật hút mỡ và bơm mỡ ngực. Như thế thì cơ thể sẽ bị gây mê nhiều, rất nguy hiểm đúng không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Mỹ Ngọc)

Câu trả lời:

Chào bạn Mỹ Ngọc

Đúng là hiện nay trên thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân rất thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì phẫu thuật này không hề nguy hiểm.

Bạn cũng biết được rằng chất liệu độn nâng ngực được sử dụng được lấy chính từ vùng mỡ thừa trên cơ thể của mình, (không dùng được mỡ của người khác) do đó mức độ tương thích, hài hòa gần như tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đào thải, co rút...như khi nâng bằng chất liệu độn nhân tạo. Do đó rất đảm bảo về tính an toàn, thân thiện.

Điều bạn lo ngại về thời gian thực hiện phẫu thuật lâu, tình trạng gây mê dài sẽ nguy hiểm. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, việc lấy mỡ và xử lý mỡ sẽ được thực hiện bằng những công nghệ cao như công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Nhanh chóng, nhẹ nhàng. Và bạn không hẳn là phải gây mê cả quá trình. Tùy vào kết quả thăm khám sức khỏe, thể lực của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định giai đoạn gây mê hay gây tê phù hợp.

Nhưng thông thường khi cấy mỡ ngực thì bạn chỉ cần thực hiện gây tê cục bộ tại chỗ. Do phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ chần một mũi tiêm nhỏ để đưa lượng mỡ vào lớp mỡ đệm vùng ngực mà thôi.

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có một quy trình thực hiện và ứng dụng những công nghệ khác nhau vào điều trị. Do đó bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết hơn.

Một lưu ý nhỏ cho bạn: Cách tốt nhất để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất đó là để ý phương pháp, công nghệ họ sử dụng. Những phương pháp hạn chế cắt rạch, mổ phanh, tổn thương da và mô xung quanh.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn


………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,533
Bài viết
145,234
Thành viên
175,314
Thành viên mới nhất
webcacuocfive88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress