• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

nâng mũi ở đâu đẹp

#1
Nhiều bạn băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp , nâng mũi ở đâu an toàn, nâng mũi ở đau rẻ , nâng mũi ở đâu tốt nhất , bạn sẽ hết băn khoăn và sẽ thấy rất hài lòng khi đến với nangmuisuamui.com
Phẫu thuật nâng mũi làm tăng chiều cao của mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ thường dùng nhất của mũi người đông nam Á Mục đích của phẫu thuật là tạo thành một cái mũi trông thật tự nhiên, và đạt một sự cân bằng hài hoà với những bộ phận khác trên khuôn mặt.
Những phẫu thuật khác ở mũi bao gồm thu nhỏ cánh mũi phì đại, thu hẹp nền lỗ mũi, thay đổi góc nhọn giữa mũi và môi trên, hoặc tạo lại dáng cho đầu mũ
Thông thường phẫu thuật thẫm mỹ mũi được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, tuy nhiên 1 vài phẫu thuật phức tạp có thể phải được thực hiện tại BV dưới gây mê.
phẫu thuật viên gây tê tại chỗ bằng thuốc tê nhập Pháp, không đau và 1 đường rạch khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi ( được che kín bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miếng chất liệu silicone đã được gọt dũa hài hòa đưa vào mũi bạn và vết rạch được may lại.Đôi khi trong một vài trường hợp, bạn cũng có thể được đề nghị sử dụng một số chất liệu ghép tự thân như cân, mỡ, sụn, màng sụn..
Trong trường hợp thu nhỏ cánh mũi, BS sẽ cắt đi một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn hoặc và một mảnh da hình thoi hoặc hình ngũ giác ở vùng nền mũi để thu hẹp nền mũi lại. Các đường rạch được may cẩn thận hai lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,973
Bài viết
137,248
Thành viên
173,692
Thành viên mới nhất
Tariowews

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress