• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền tại KIM Bảng giá Mừng Xuân

#1

Xin chào bác sĩ Bệnh viện KIM! Mũi của em thấp tẹt không được cao lắm nhưng cánh mũi thì tương đối nên trong không được thẩm mỹ cho lắm. Em rất muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình nhưng em lại băn khoăn không biết nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn! Xin cám ơn! (Đào Mai – Hà Nam)
[size=medium]
Chào bạn Đào Mai!Cũng giống như bạn Đào Mai, có rất nhiều bạn trẻ đã gửi những câu câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền giống bạn về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?
Hiện nay, giá nâng mũi có sự khác biệt là do mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau đều sử dụng chất liệu độn khác nhau và giữa các địa chỉ thẩm mỹ cũng có sự khác biệt. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại KIM dưới đây:
>>> Xem thêm : nâng mũi ở đâu đẹp
BẢNG GIÁ NÂNG MŨI
GÓI DỊCH VỤ
ĐƠN VỊ
GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng mũi S line
3D
Trọn gói
25.000.000
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc
Trọn gói
12.000.000
Nâng mũi bọc sụn
Trọn gói
15.000.000
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai
Trọn gói
25.000.000
Nâng mũi cấu trúc S line 3D
Trọn gói
39.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân
Trọn gói
50.000.000
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo
Trọn gói
55.000.000
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ
Trọn gói
44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo
Trọn gói
44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi
Trọn gói
44.000.000
Nâng mũi S-line cấu trúc mới kèm thu xương bè
Trọn gói
55.000.000

– Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Hàn giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, ngắn.
>>> Xem thêm :  Mũi To phải làm sao khắc phục
– Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp tạo mũi cao đẹp tự nhiên không bóng đỏ, lộ sống mũi.
– Nâng mũi s line 3D: Phương pháp này cho phép khách hàng được thấy trước kết quả và lựa chọn dáng mũi ưng ý. Đặc biệt, với chất liệu sụn tự thân nâng mũi s line sẽ giúp tạo dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
– Nâng mũi s line cấu trúc: Là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nhất, giúp chỉnh sửa và tạo hình cấu trúc mũi mới đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet.
[/size]


Hết lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng với những giải đáp ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM? nữa. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện KIM hoặc gọi đến số Hotline 1900 6899 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc
Nguồn : [font=arial, sans, sans-serif]http://bacsinangmui.vn/nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-la-chuan-cho-dang-mui-dep-nhat.html[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo