• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền để có dáng mũi cao đẹp

#1
Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Em có ý định đi nâng mũi trong khoảng rất lâu rồi nhưng vì điều kiện kinh tế bây giờ em mới có cơ hội để đi nâng mũi. Em được biết phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất đẹp, vậy giá bán nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? (Thanh - Hà Đông)

Trả lời: 
Thanh  thân mến!

Rất cảm ơn bạn Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, thư thái, không còn mũi tẹt, mũi thấp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Chi phí cho toàn thể quy trình giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Kim là 12 triệu tiền việt. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại. Công nghệ này được Kangnam ứng dụng theo 1 thứ tự chuẩn cả trước, trong và sau khi thi hành, dưới bàn tay khéo léo, lành nghề của nhóm các bác bỏ sĩ giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hợp tác nghiêm ngặt với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cho nên, bạn hoàn toàn có thời cơ được các bác sĩ tới từ xứ sở Kim chi trực tiếp chấp hành phẫu thuật. 
>>>>Xem thêm : mũi to thì sao


Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền thì mũi cao, chuẩn Hàn?


Như vậy, so với việc phải khó khăn sang tân bên Hàn Quốc xa xăm để khiến đẹp, bạn có thể thực hiện nâng mũi ngay tại Việt Nam với mức chi tiêu rẻ hơn rất nhiều và hiệu quả làm đẹp chẳng phải kém cạnh. Đây là biện pháp tối ưu giúp biên tập khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do dùng chất liệu độn không phù hợp. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn im tâm để vận dụng giải pháp thẩm mỹ này để khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi của bản thân, lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

[size=medium]Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Do các bác sỹ thẩm mỹ mũi trình độ chuyên môn cao thực hiện, có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng mũi tự nhiên cho bệnh nhân. Hằng năm, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và bệnh viện sẽ đều đặn có các buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với nhau.[/size]

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng khi nâng mũi khi thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín. Dụng cụ được khử khuẩn, chất liệu độn an toàn, hiệu quả cao, cho dáng mũi chuẩn.
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Đã được giải đáp rất rõ ràng và chi tiết, nếu bạn quyết định sẽ sử dụng phương pháp này. Hãy gọi đến số 1900 6899 để được tư vấn về cách đặt lịch khám với bác sỹ nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,620
Bài viết
129,433
Thành viên
172,110
Thành viên mới nhất
Azmoewewc

Quảng cáo