• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường đi đến tương lai

#1
Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp thí sinh có cơ hội việc làm cũng như hứa hẹn cho những bạn trẻ có đam mê và theo đuổi ngành về một tương lai tươi sáng trong năm 2020 .
Theo ước tính số lượng nguồn nhân lực ngành Dược cần phải tăng gấp đôi so với hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm được một công việc ổn định và phù hợp.
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất năm 2020 tại TP.HCM
Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại TP.HCM nói chung và các tỉnh tại khu vực Nam bộ nói riêng như: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu,… với khung thời gian đào tạo linh hoạt, với chi phí thấp nhất có thể cho sinh viên. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 mới nhất được ban hành cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nếu thí sinh đó đáp ứng được những điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không trong thời gian thi hàng án là có thể nộp hồ sơ về trường.
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 20 tháng với khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các thí sinh vừa tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, vừa có thể đi làm. Hơn nữa, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để cho thí sinh thực hành, thực tế.
Ngoài ra sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một Dược sĩ giỏi như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một Kỹ thuật viên giỏi.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020 gồm những gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:
Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính.
 
Last edited:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,723
Thành viên mới nhất
Exoneiadnina

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.