• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mũi hếch là sao? khắc phục sao cho hiệu quả

#1
Mũi hếch là sao? Con gái mũi hếch phải làm sao? Đây là thắc mắc đang được nhiều chị em bàn tán trên các diễn đàn thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Mũi hếch là mũi như thế nào?
Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi bị hếch ngược lên, để lộ lỗ mũi khiến gương mặt thiếu tinh tế.
Chính vì thế, đặc điểm của dáng mũi này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, không bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí về cái đẹp.

Có một điều không may mắn là đặc điểm chung của người Á Đông chính là dáng mũi hơi ngắn khiến không ít những trường hợp bị hếch. Bên cạnh đó, đầu mũi thường thô, to, cánh mũi dày khiến tổng thể dáng mũi mất đi phần sang trọng.Tướng mũi hếch theo nhân tướng học
Người Á Đông vẫn còn khá tin tưởng những cách nhìn duy tâm. Tướng số hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống của họ. Chính vì thế, mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều có những cách nhìn nhận riêng, thể hiện tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ đơn thuần là cách nhìn về thẩm mỹ.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi hếch được đánh giá là có tính cách thích khoe khoang, không biết giữ tiền bạc hoặc tính toán chi tiêu, kiếm được tiền cũng không có tiền trong tay. Đặc biệt là nam giới có mũi hếch không được đánh giá cao về đường công danh sự nghiệp. Nữ giới thì không biết quán xuyến gia đình.

Cách chỉnh sửa mũi hếch
Chúng ta đã biết mũi hếch là mũi như thế nào, vậy làm sao để chỉnh sửa mũi hếch. Có nhiều phương pháp có thể “trị” được chiếc mũi kém duyên này nhưng phương pháp hiệu quả nhất đó chính là nâng mũi S line.

Kỹ thuật nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, đặc biệt nó rất chú trọng tới việc tạo hình đầu mũi. Với phương pháp này bác sĩ sẽ giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn sườn, sụn vành tai để tạo hình cho mũi. Vì là sụn tự thân nên bạn sẽ không phải lo lắng đến trường hợp dị ứng vật liệu. Đối với trường hợp da đầu mũi mỏng thì bác sĩ sẽ sử dụng thêm các vật liệu nhân tạo như alloderm, megaderm để bảo vệ đầu mũi. Mũi hếch sau khi sửa bằng phương pháp này sẽ cao tự nhiên, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A với lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

Sửa mũi hếch là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn thì mới chỉnh sửa mũi đẹp được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi và cả những dáng mũi hư do phẫu thuật. Đặc biệt khi sửa mũi hếch tại Bệnh viện KIM bạn còn được nhìn thấy trước dáng mũi của mình với công nghệ Vectra 3D, nên hãy an tâm là khách hàng sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong đợi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,585
Bài viết
129,397
Thành viên
172,116
Thành viên mới nhất
hrjamino

Quảng cáo