• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mũi cao là tốt về tướng số

#1
Mũi cao là tốt về tướng số
¬¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/hoi-yeu-mui-doc-dua/}
Hội yêu mũi dọc dừa
Mũi cao là tốt về tướng số
Mũi giữ vai trò rất quan trong trên khuôn mặt kể cả nam lẫn nữ, vì tướng mũi là tướng trung tâm, là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với nam giới, mũi biểu tượng về tiền tài, công danh sự nghiệp; đối với nữ giới thì mũi biểu tượng về chồng con, gia đạo. Quan niệm trong nhân tướng học thì cho dù mắt, miệng có đẹp đến đâu mà sở hữu một chiếc mũi xấu xí lệch lạc thì xem như là “ phá cách” nên cuộc sống khó mà ổn định và phát triển được.

Ngược lại với chiếc mũi cao đẹp, suông sẽ, hanh thông, hay còn gọi là mũi “ thông thiêng” thì mọi việc hầu như điều suông sẽ, ổn định và phát triển tốt đẹp, cuộc sống sẽ an nhàn, giàu sang phú quí, gia đình hạnh phúc và hậu vận cũng rất tốt.

Tuy nhiên, tướng mũi đã tốt rồi cũng nên phối hợp hài hòa, cân xứng với ngũ quan: mày, mắt, tai, mũi, miệng để phần phú quí không bị suy giảm.

Những tướng mũi cần được chỉnh sửa: trong dân gian có câu “ đổi tướng- đổi tài”, theo quan niệm nhân tướng học thì câu nói trên ít nhiều có phần chính xác

Tướng mũi thấp: nếu phần góc mũi thấp trũng so với ụ trán và 2 ụ mày thì thường sẽ rơi vào 1 hoặc nhiều tình trạng sau đây:

-Chưa có nhiều cơ hội may mắn hoặc thăng tiến trong công việc

-Chưa được cấp trên để ý, cất nhắc và trọng dụng nên không có cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình

-Công việc làm ăn kinh doanh còn phát triển chậm, ì ạch, chưa hanh thông, thuận lợi, suông sẽ

-Chưa thành danh mĩ mãn trong sự nghiệp

-Ăn nói không có tính thuyết phục đối phương nên không có tài lãnh đạo hoặc chưa buôn may bán đắt

Đương nhiên về mặt thẩm mỹ cũng sẽ không chọn vẹn do khuôn mặt như bị gãy khúc hoặc thậm chí hơi gập lại, khoảng cách giữa 2 mắt xa nên trông kém linh hoạt và thu hút. Chính vì thế khó gây ấn tượng đẹp ban đầu trong giao tiếp với người xung quanh.

Trong trường hợp này nên được phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để phần góc mũi được liên tục với phần trán tạo dáng mũi “ thông thiêng” thì đa số sẽ được hanh thông trong công việc và gia đạo.………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,819
Bài viết
139,293
Thành viên
174,138
Thành viên mới nhất
DeniHeat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress