• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

MuHaiphong.usmu open thang 6/2013, Alpha test 25/5Open Beta 28/5/2013

#1
[FONT=&quot]Mu-Haiphong.us- Server Càn Long, mu mới ra tháng 5, tháng 6/2013. Alpha test 25/5, 26/5, 27/5 - Open Beta 28/5/2013 [/FONT]

MU H[FONT=&quot]Ả[/FONT]I PHÒNG 2 - THIÊN M[FONT=&quot]Ệ[/FONT]NH CÀN LONG
KHÔNG BÁN Đ[FONT=&quot]Ồ[/FONT] FULL
Alpha test game
9h00 ngày 25/5/2013

Alpha test Công thành đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]i chi[FONT=&quot]ế[/FONT]n
19h00 ngày 27/5/2013
l[FONT=&quot]ậ[/FONT]p nhân v[FONT=&quot]ậ[/FONT]t đ[FONT=&quot]ư[/FONT][FONT=&quot]ợ[/FONT]c 65k point. 2 t[FONT=&quot]ỉ[/FONT] zen - 1trieu Gcoin


Chính Th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c Open Game

14h00 phút ngày 28/5/2013

T[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng 10 l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n reset - 3000 point - 50tr zen.

MU-HAIPHONG.US
[FONT=&quot]Ả[/FONT]o [FONT=&quot]ả[/FONT]nh - RF full b[FONT=&quot]ả[/FONT]ng master


==============================================================================
INFORMATION


[FONT=&quot][[/FONT]B]Trang Ch[FONT=&quot]ủ[/FONT]: http://mu-haiphong.us[/B]
Di[FONT=&quot]ễ[/FONT]n Đàn: http://mu-haiphong.us/diendan
Phiên B[FONT=&quot]ả[/FONT]n : Season 6 Part 5 Full Official.
Exp : x999 (AlphaTest), x350 (Open chính th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c)
Drop : 30% (AlphaTest), 30% (Open chính th[FONT=&quot]ứ[/FONT]c)
Đ[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng truy[FONT=&quot]ề[/FONT]n : 1Gbps.
Data Center : VDC
Anti Hack : Antihack 99%
Game Server : Titan TechChào các b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n,

MU-HAIPHONG.US đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u t[FONT=&quot]ư[/FONT] k[FONT=&quot]ỹ[/FONT] l[FONT=&quot]ưỡ[/FONT]ng cùng v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng k[FONT=&quot]ế[/FONT] ho[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch khoa h[FONT=&quot]ọ[/FONT]c, ch[FONT=&quot]ặ[/FONT]t ch[FONT=&quot]ẽ[/FONT] và s[FONT=&quot]ự[/FONT] đ[FONT=&quot]ổ[/FONT]i m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i mang tính tích c[FONT=&quot]ự[/FONT]c s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] đánh d[FONT=&quot]ấ[/FONT]u b[FONT=&quot]ướ[/FONT]c ngo[FONT=&quot]ặ[/FONT]c l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n cho s[FONT=&quot]ự[/FONT] phát tri[FONT=&quot]ể[/FONT]n c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a MU Online trong năm 2013.

Sau đây là s[FONT=&quot]ơ[/FONT] l[FONT=&quot]ượ[/FONT]c v[FONT=&quot]ề[/FONT] tính năng n[FONT=&quot]ổ[/FONT]i b[FONT=&quot]ậ[/FONT]t c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a MU-HAIPHONG.US:

NEW ITEM
C[FONT=&quot]ậ​
p nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]t thêm 2 H[FONT=&quot]ệ[/FONT] th[FONT=&quot]ố[/FONT]ng wing 4 và wing 2.5 pro.

C[FONT=&quot]ập nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]t thêm 2 Set Item và vũ khí m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i 25 Set Item th[FONT=&quot]ầ[/FONT]n m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i. [/FONT]


[/FONT]NEW SYSTEM
H[FONT=&quot]ệ​
th[FONT=&quot]ố[/FONT]ng M[FONT=&quot]ở[/FONT] R[FONT=&quot]ộ[/FONT]ng Hòm đ[FONT=&quot]ồ[/FONT] chung và hòm đ[FONT=&quot]ồ[/FONT] cá nhân giúp tăng thêm kh[FONT=&quot]ả[/FONT] năng l[FONT=&quot]ư[/FONT]u tr[FONT=&quot]ữ[/FONT] đ[FONT=&quot]ồ[/FONT] đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]c.
H[FONT=&quot]ệ[/FONT] th[FONT=&quot]ố[/FONT]ng Cash Shop là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t c[FONT=&quot]ử[/FONT]a hàng mini, bán nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u v[FONT=&quot]ậ[/FONT]t ph[FONT=&quot]ẩ[/FONT]m m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i l[FONT=&quot]ạ[/FONT] và mang nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tính năng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i, có th[FONT=&quot]ể[/FONT] mua tr[FONT=&quot]ự[/FONT]c ti[FONT=&quot]ế[/FONT]p trong game.​


[/FONT]
WEBSITE MANAGEMENT
S[FONT=&quot]ử​
d[FONT=&quot]ụ[/FONT]ng phiên b[FONT=&quot]ả[/FONT]n NBB v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tính năng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]y h[FONT=&quot]ấ[/FONT]p d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n nh[FONT=&quot]ư[/FONT]: B[FONT=&quot]ả[/FONT]o v[FONT=&quot]ệ[/FONT] tài kho[FONT=&quot]ả[/FONT]n b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng IP, Reset đi[FONT=&quot]ể[/FONT]m Master, Chuy[FONT=&quot]ể[/FONT]n kho[FONT=&quot]ả[/FONT]n ti[FONT=&quot]ề[/FONT]n t[FONT=&quot]ệ[/FONT] Online, B[FONT=&quot]ả[/FONT]ng x[FONT=&quot]ế[/FONT]p h[FONT=&quot]ạ[/FONT]ng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]y đ[FONT=&quot]ủ[/FONT] h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n,... Cùng v[FONT=&quot]ớ[/FONT]i r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u s[FONT=&quot]ự[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]n h[FONT=&quot]ấ[/FONT]p d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c l[FONT=&quot]ậ[/FONT]p trình s[FONT=&quot]ẵ[/FONT]n: Đua top Vinh D[FONT=&quot]ự[/FONT],...


[/FONT]


Hãy nhanh tay, cùng loan tin t[FONT=&quot]ớ[/FONT]i nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ữ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a mình, cùng qu[FONT=&quot]ả[/FONT]ng cáo t[FONT=&quot]ớ[/FONT]i các b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n bè khác đ[FONT=&quot]ể[/FONT] có thêm nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u ni[FONT=&quot]ề[/FONT]m vui, và đ[FONT=&quot]ừ[/FONT]ng quên đăng kí ngay tài kho[FONT=&quot]ả[/FONT]n và tham gia Alpha Test đ[FONT=&quot]ể[/FONT] tr[FONT=&quot]ả[/FONT]i nghi[FONT=&quot]ệ[/FONT]m các tính năng m[FONT=&quot]ớ[/FONT]i và tham gia các s[FONT=&quot]ự[/FONT] ki[FONT=&quot]ệ[/FONT]n h[FONT=&quot]ấ[/FONT]p d[FONT=&quot]ẫ[/FONT]n t[FONT=&quot]ạ[/FONT]i MU-HAIPHONG.US.
 
#3
Anphatest ngày 23/6/2013
Giới Hạn Resets - Không WebShop - Không Item Full - Item Giá Trị Cao
Open Beta ..:: 13h Ngày 26.6.2013 ::..
mu open thang 6
I. THÔNG TIN SERVER


MU 2VN - Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Của BạnHiện nay, MU Online đang dẫn đầu về số lượng Server Private trong làng Game Online. Đặc biệt ở phiên bản Season 6.5 đã tạo nên một bước ngoặt cực kỳ lớn cho Mu Online toàn thế giới, tuy nhiên số lượng tỷ lệ nghịch với chất lượng, đa số các MU Private hiện nay đều không đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy do Server có thể đóng cửa bất cứ lúc nào dẫn đến rất nhiều game thủ đã mất niềm tin vào Server Private.Team chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển MU Online đang từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thế giới Game Server Private. Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi quyết định đưa ra 1 phiên bản Mu Online chuẩn mực và ổn định nhất. Nhằm khơi gợi lại thời kỳ hoàng kim của các chiến binh lục địa MU. Nơi mà các bậc anh tài đã cống hiến để tạo nên một bước ngoặt lớn nhằm ghi nên những trang sử hào hùng của game online nước nhà. Vùng đất mới này hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ có thể trải nghiệm và tranh tài. "MU 2VN" sử dụng phiên bản Season 6.5 Full Chuẩn - Không sử dụng custom item, ko sử dụng wing 2.5, wing 4 và các item mở rộng. Nguyên bản Season 6.5 chuẩn đầy đủ Master SKill 7 chủng tộc, đầy đủ các sự kiện Game, tỉ lệ item hợp lý, không lạm phát và mất giá trị các item, các Class không quá chênh lệch để mất đi bản chất của Mu. Hãy cùng tham gia để xây dựng 1 sân chơi mới vui vẻ, lành mạnh và công bằng.

 • Exp: 150 - Drop Item: 30%
 • 6 Sub Server [ 1 Giao Dịch - 2 NonPK - 2 PK - 1 CTC]
 • Hệ thống Auto In Game, Item Ancient, Nén Ngọc, Master Skill Full
 • Tỉ lệ, bãi quái chuẩn.
 • Hệ thống Botpet - sư đồ ( hiệu quả tốt cho các tân thủ )
 • Không bán item exl, item full. Chỉ bán các vật phẩm hỗ trợ và Bless, Soul, Creation, Life, vé sự kiện.
 • Máy chủ cấu hình khủng tốc độ cao, online 24/24 ổn định lâu dài.
 • Giới Hạn resets ngay từ khi Open. Đua Top 48 giờ và Top Chủng Tộc 7 Ngày
 • Hệ thông anti hack thông minh, hiệu quả. Chống hack, dupe tới 99%.
 • BQT chuyên môn cao, bảo đảm độ an toàn, tin cậy trong game cho các game thủ.
 • Cam kết tạo nên một cộng đồng Mu Online lớn mạnh và bền vững hàng đầu cho nước nhà.

SỰ KIỆN:

 • Công Thành Chiến 2 Tuần/ Lần
 • DeepLoren ( cuộc chiến ở thung lũng Loren ) 2 Lần/Tháng
 • Đầm lầy chết 2 Lần/Tháng
 • Và đầy đủ các sự kiện chuẩn Season 6.3: Thiên giới, thỏ ngọc, Kanturu, Hang ấp trứng, BC, DV, CC....v..v...
 • Các event diễn ra đầy đủ theo chu kỳ đầy đủ các event của một Mu Online chuẩn và nhiều event mở rộng cả trong game và website.

- Hệ thống Items Ancient
Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.
- Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto In Game )
Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái và không quá khó khăn khi tham gia trò chơi.
- Hệ thống kỹ năng (Master Skill)
Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.
- Tính năng Kết hợp ngọc
Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.
- Hệ thống Bot Pet Sư Đ.
Hệ thống tạo bot pet bằng lệnh đơn giản và nhanh chóng, mỗi khi bạn train bot pet sẽ tăng level dựa vào exp đó. Có 7 loại botpet tương ứng với 7 chủng tộc. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 bot pet theo chủng tộc bất kỳ để hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu bước chân vào lục địa Mu 2VN.
- Hệ thống Cash Shop ngay trong game
Cash Shop trong game bán các vật phẩm hỗ trợ như bùa tăng exp, thú hỗ trợ, ring hỗ trợ và vé sự kiện. Dễ dàng tiện lợi cho các game thủ.
- Hệ thống sự kiện trong game và website
Các sự kiện liên tục được tổ chức trên website, diễn đàn. Những sự kiện hấp dẫn và lôi quấn kèm theo phần quà hấp dẫn. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện tranh đấu giữa các đội party, các bang hội, liên minh mở rộng được tổ chức để so tài PK giữa các nhân vật.- Full s kiện Mu Online
Hệ thống các sự kiện tự động trong game đầy đủ, kể cả các event tại máy chủ Công Thành Chiến như CastleDeep Event, Đầm Lầy Chết, Pháo Đài Sói, Công Thành Chiến cũng luôn được diễn ra đều theo chu kỳ. CTC được tổ chức 2 tuần / lần đều đặn.
Ngay lập tức hãy truy cập trang chủ Mu2VN để tham gia các sự kiện quảng cáo Game và đăng ký 1 tài khoản để chuẩn bị tham gia .
 
#4

Đây là một công cụ miễn phí cho phép bạn tạo ra những từ đồng nghĩa phiên bản chỉ hỗ trợ tiếng anh và tiếng việt

Spinning có tác dụng gì trong SEO ?
1 . Đa dạng từ khóa
Ví dụ : 1 bài viết gốc với từ khóa Football , nếu chỉ có bài này thì chỉ seo được keyword ” football ” nhờ các bài spin có thể đa dạng từ khóa , thêm các từ như soccer ,… Trên thực tế, khi SEO các site tiếng Anh, đa số các traffic từ Google đều tìm kiếm Long tail Keyword , do đó, các từ khóa càng đa dạng thì càng nhiều cơ hội Top 10 .
2. Nội dung liên quan
Các site tìm kiếm cho rằng mỗi bài spin là một nội dung Unique, do đó, nhiều bài spin sẽ có nội dung liên quan , có tác dụng seo liên kết nhiều keyword tương tự .

{b]Thế nào là nội dung Spin có chất lương ?[/b]
Nội dung Spin chất lượng thì bắt buộc phải tạo ra các câu có ý nghĩa và dễ đọc , TUYỆT ĐỐI không sử dụng các thẻ vô nghĩa. Phân tích các thẻ Spin trên, ta thấy các từ đồng nghĩa có quan hệ mật thiết , Ví dụ : improve|enhance|increase|boost , Trong tiếng Anh, các từ này đều có ý nghĩa : Cải thiện , tăng lên, tăng trường, làm tăng lên ↑
Nếu bạn muốn Spin thủ công, cần có vốn từ vựng phong phú và biết nhiều cấu chuyển đổi câu đồng nghĩa. Trong các cuốn từ điển Anh – Anh, đa phần có liệt kê các từ đồng nghĩa , các cụm từ, giới từ ….
Lưu ý : Sau khi có thẻ spin nội dung, cần duyệt qua các từ đồng nghĩa để đảm bảo các từ này có nội dung liên quan.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress