• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua sắm-ăn uống-giải trí-làm đẹp cùng Wincard

#1
Công Ty Wincorp xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình liên kết tiêu dùng với thẻ thành viên WinCard – một loại thẻ tiêu dùng thông minh với nhiều tiện ích cho mọi người, mọi nhà.
Tại sao gọi làthe tieu dung thong minh?
Vì WinCard có thể tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng mỗi năm lên đến hàng chục triệu đồng. Khi sử dụng thẻ WinCard quý khách hàng sẽ được giảm chi phí lên đến 70% trên hóa đơn tại hàng trăm địa điểm như ăn uống, mua sắm, giải trí, thư giản,… nhưng chi phí bỏ ra thì chỉ có 300.000đ (phí duy trì dịch vụ thẻ) mà bạn có thể sử dụng thoải mái tới 365 ngày (tương đương chưa tới 900đ/ngày) và không giới hạn số lần sử dụng.

Ngoài ra, WinCard còn có chức năng như một thẻ ATM của ngân hàng VietinBank mà Công Ty đã liên kết. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thẻ, chuyển tiền, thanh toán khi mua sắm bằng thẻ này.

Để có được the wincard thì như thế nào?
Quý khách hàng muốn sở hữu một chiếc thẻ tiêu dùng thông minh WinCard, chỉ cần đăng ký qua hệ thống website: Wincard.vn - Tiện ích trong tầm tay Hotline: 08.6277.9839 hay 01222.611.832
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,612
Bài viết
139,069
Thành viên
174,046
Thành viên mới nhất
thithithi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress