• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

mua máy khuếch tán tinh dầu đuổi muỗi chúng ta cần hiểu

#1
máy khuếch tán tinh dầu siêu âm mini cao cấp - MKTD SHOP rất phong phú về kiểu dáng, hình thức & vật liệu. về kiểu cách thức hoạt động, các bạn có 2 loại đấy là đèn đốt sử dụng nến & đèn đốt sử dụng điện. Cả 2 loại này đều cách dùng nhiệt để khuếch đại mùi thơm tinh chất ra xung quanh. mặc dù cho quá trình này thường tốn thời gian khởi động and khá nhờ vào môi trường thiên nhiên bởi cần chờ nước nóng lên mới được nhỏ tinh dầu vào, hơn nữa nếu cách dùng đèn đốt gần máy lạnh hay gần quạt thì nước sẽ lâu nóng hơn & khiến tinh dầu kém thơm.
về phong thái thức chuyển động, máy khuếch đại thể hiện rõ ràng ưu điểm của bản thân mình so với những loại đèn xông tinh chất. Máy hoạt động đơn giản hơn & rất chi là thuận lợi, chỉ cần cho nước và tinh dầu vào bên trong máy, kết nối điện vào là sóng siêu âm sẽ rung động tạo ra cột khói phun lên và ta đều có cảm nhận mùi hương tinh dầu ngay tức thì. chẳng những vậy, hầu như những máy khuếch tán tinh dầu hình trụ đều tự ngừng khi hết nước and một số máy có thêm chức năng hẹn giờ.

ở cuộc đối chiếu này, máy khuếch tán tinh dầu phun sương lại có ưu điểm hơn hẳn đèn khuếch tán . Bởi công nghệ sóng âm tạo ra các rung động mạnh với tần số 12-24 triệu lần/ phút nên dùng máy khuếch tán giúp mùi thơm Viral tại khuôn khổ rộng hơn, với một chiếc máy thông thường độ rộng sử dụng là từ 25-30 mét vuông, một số loại máy với dung tích lớn thì khuôn khổ lên đến 50 m2, trong lúc đèn khuếch tán tinh dầu có phạm vi khuếch tán nhỏ hơn nhiều, chỉ trong khoảng 15-20 m2. không những phạm vi khuếch đại vượt trội hơn mà máy khuếch tán còn tạo thành mùi mùi hương hơn and tiết kiệm tinh chất hơn. chính là điểm mạnh khá lớn của dòng sản phẩm khuếch tán & cũng chính là 1 trong mỗi nguyên nhân chính khiến giá máy khá cao đối với đèn xông tinh dầu.
Xét về khía cạnh thẩm mỹ và nghệ thuật, thật sự không có gì cần tranh luận bởi các loại đèn xông tinh dầu có bề ngoài đa dạng chủng loại & quá đẹp, trong khi máy khuếch đại thì ít sự tùy chọn hơn. Đèn tinh dầu nến chỉ có vật liệu gốm sứ còn đèn tinh chất điện thì đa dạng hơn nhiều : từ gỗ kính tới pha lê, thủy tinh màu sắc, gốm bát tràng, ... bởi vậy, đèn xông tinh dầu không chỉ dùng để đốt tinh chất mà còn đều có làm đồ trang hoàng nội thất trong nhà & quà tặng cho bà xã, người yêu, người bạn, ,,, trong những thời điểm dịp lễ tết hay đám cưới.
Tuy nói vậy nhưng chưa hẳn máy khuếch đại là xấu. bây giờ trên thị trường có không ít mẫu máy mới với bề ngoài lạ & mẫu mã khá đẹp, với tương đối nhiều màu khác biệt. Một ưu điểm của sản phẩm khuếch đại so với đèn khuếch tán tinh dầu là khả năng đổi màu theo thời gian & cơ chế phun sương kháng khuẩn, khi đặt ở trong phòng & nhìn cột khói phun thẳng lên khá ưa nhìn.
Về mặt giá cả, đèn đốt tinh dầu so với máy khuếch đại giá giảm hơn nhiều. nếu như loại đèn đốt rẻ đặc biệt là loại dùng nến cùng kích cỡ nhỏ gọn, giá chỉ khoảng 50.000đ, hoặc loại đèn điện thủy tinh có giá 120.000đ thì máy khuếch tán có giá thấp đặc biệt là 600.000đ. không những vậy, các loại đèn xông tinh chất thời thượng nhất như gốm, pha lê có giá chưa tới 300.000đ thì máy khuếch đại loại phun sương phối hợp khử ion có giá hơn 1.500.000 đ.
sau khoảng thời gian đọc xong các so sánh trên đây thì chắc hẳn quý khách hàng cũng đã tự có cầu lời giải cho bạn. Máy khuyech tán tinh dầu có ưu điểm vượt trội đối với đèn xông tinh dầu bởi máy tạo thành mùi thơm mạnh hơn, phạm vi khuếch tán to nhiều hơn, tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm tinh dầu and cũng tiết kiệm công sức cho người sử dụng. Trừ khi bạn chỉ có thị hiếu xông tinh chất tại 1-2 tiếng hằng ngày hoặc đốt đèn để trang trí phòng, còn nếu không nên loại ngay chiếc đèn xông cũ kỹ & mua về chiếc máy khuyech tán tinh dầu đương đại.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,029
Bài viết
137,316
Thành viên
173,723
Thành viên mới nhất
Exoneiadnina

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress