• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số ưu điểm nổi bật tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc

#1
Bạn đang tìm hiểu về Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc.
[img=550x330]http://duhochanquoc.org/wp-content/uploads/2016/11/khuon-vien-truong-dai-hoc-Kyunghee.jpg[/img]​
Một số ưu điểm nổi bật tại Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc
- Thiết kế độc đáo ấn tượng
Một trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là các dãy nhà được thiết kế theo phong cách phương tây cổ xưa. Đó chính là điều thiện cảm của ngôi trường dành cho các sinh viên du hoc Han Quoc.
Ngoài ra, ngôi trường còn được bao bọc bởi các hàng cây với những tán lá to, rộng cùng với rất nhiều cây hoa anh đào được trồng trải dài từ cổng vào tới tận sân trường. Trước toàn nhà chính của trường còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho ngôi trường này.
- Đại học Kyung Hee có đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, xuất sắc.
Học tập tại trường, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các thấy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo viên của trường luôn cải biên các chương trình học để sinh viên có thể tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình đến từng cá nhân mỗi học sinh trong việc nghiên cứu học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt.
- Đại học Kyung Hee có nhiều chuyên ngành đào tạo
Điểm cuối cùng cần phải nhắc đến trong 4 ưu điểm nổi bật của Đại học Kyung Hee chính là nơi đây đào tạo rất nhiều ngành nghề. Trường hiện đã được cấp phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ. Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành học cho mình. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý Du lịch và Khách sạn, Ngôn ngữ học, Khoa học tự nhiên, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu…

[font=Georgia,]Nguồn: Du học Hàn Quốc New Ocean[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.