• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số suy nghĩ sai lầm khi thiết kế website

#1
Có một sự thật đau lòng là nhiều bạn thậm chí là nhiều công ty sau lúc khai trương thiết kế website được vài tháng thì bắt đầu bỏ bê, không biết chăm chút nội dung, cập nhật thông tin. web cứ thế mà bám bụi và lụt dần cho tới lúc hết thời hạn mua hosting thì “ngủm củ tỏi”. Nguyên nhân của những cái chết yểu này là:


[img=258x308]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re--624x308.jpg[/img]


Xác định sai lầm mục đích làm website từ ban đầu, làm trang web chỉ mang tính thời trang, cho có.


Thiếu đội ngũ chăm sóc nội dung hoặc không dành thời gian đầu tư nội dung cho web gia re. 1 trang web muốn phát triển được cần có sự chăm bẵm hàng ngày từ phía người chủ. Hảy nhớ rằng, nếu như bạn không chăm sóc và cập nhật web thì tốt hơn hết là dẹp nó ngay đi.


Thiếu kiến thức về Bán hàng Online hoặc Tiếp thị Online. Bạn có thể tham khảo thêm bàio viết Bán hàng Online – 1 nghề đòi hỏi nhiều chất xám để biết mình đang thiếu các kiến thức gì.


Xem thêm: thiết kế website tại hà nội


nói tóm lại, trái tim của bất cứ website nào chính là nông dung. Nội dung là Vua như 1 câu đề cập kinh điển “Content is King”. Tạo ra một trang web cũng giống như tạo ra 1 vị Vua. Điều này không dễ chút nào. đó cũng là lí do mà có web thành công, lại có những website sẽ lụi tàn theo thời gian. Giờ thì bạn đã hiểu ý nghĩa của việc làm web rồi chứ ?


kể từ bài viết này, Thắng sẽ hướng dẫn các bạn mẹo phát triển một trang web bán hàng tiện lợi bắt đầu từ hạt nhân là nội dung. Anh chị em sẽ được tiếp cận 1 mô thức SEO dưới góc nhìn nội dung, rất tiện dụng, dễ hiểu, không có gì gọi là thần thánh cả và cần thiết là ai cũng có thể làm được. Mời mọi người cùng đón xem.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo