• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số phương pháp tăng traffic cho Website của bạn P2

#1
Khi bạn thiet ke web ban hang truc tuyen thì khách hàng truy cập luôn là yếu tố quan trọng và cần thiết. Thực sự, không ai trong chúng ta muốn điều đấy xảy ra. Với tôi, tôi chắc chắn muốn mọi người có thể cảm nhận, nhìn thấy các gì tôi đã đầu tư cho website của mình, và tôi muốn bán được mọi sản phẩm mà tôi cung cấp! Còn các bạn thì sao? Tôi nghĩ, chắc chắn bạn ko muốn gì hơn là website của các bạn sẽ đón nhận một lưu lượng khách hàng ngày càng đông viếng thăm và mua sản phẩm hay dịch vụ của cả nhà. ví như vậy, hãy thực hiện theo một số phương thức đã được kiểm định dưới đây để giúp cả nhà gia nâng cao lượng khách hàng truy cập website của mình.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


Sau đây là một số cách tăng lưu lượng truy cập vào thiết kế web bán hàng online của bạn:


Chất lượng thông tin và nội dung website là ưu tiên bậc nhất


Ví như có một đề nghị: Website của bạn được phổ biến bởi những từ khoá không hề liên quan thì chắc chắn bạn sẽ từ chối. Khách hàng của cả nhà thường tìm kiếm những thông tin giá điều trị từ website của cả nhà, và nếu như cả nhà ko cho họ các thông tin họ cần, thì họ sẽ bỏ đi nhanh hơn cả lúc họ đến. Nên nhớ là các bạn luôn muốn có được những khách chất lượng, là khách hàng tiềm năng, có khả năng mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn. do đó, các bạn phải cung cấp cho khách hàng của mình những nội dung tốt và giàu thông tin. Đây chính là cách để bạn giữ họ lại với mình. lúc đưa ra một bài viết, một mẩu tin hay một bình luận trên website của mình, bạn phải bảo đảm rằng, có ít nhất 3% nội dung, từ ngữ thuộc nhóm từ khoá chiến lược của các bạn (ví dụ, bài viết có 90 câu thì bạn phải có tối thiểu 2 câu là từ khoá chiến lược của bạn).


Đẩy mạnh quảng bá trên cộng đồng mạng


Một trong những mẹo hay để quảng bá website của mình là cả nhà nên hăng hái tham gia vào các hoạt động trực tuyến của cộng đồng mạng. phương pháp dễ dàng và dễ thực hiện là tham gia vào những diễn đàn, gửi email tự giới thiệu, tham gia thảo luận những đề tài nóng bỏng nhất và các hoạt động trực tuyến tương tự. những việc làm nhỏ bé này giúp cả nhà thu lượm được nhiều kết quả khả quan, giúp bạn thu hút được sự quan tâm của nhiều người (mà có thể sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai). Rất nhiều người tham gia những diễn đàn để được giải thích các điều họ chưa biết, họ đang quan tâm. Giúp đỡ họ bằng phương pháp trả lời một bí quyết tốt nhất những câu hỏi đang được quan tâm có nghĩa là các bạn đang trở thành nhân vật quan trọng, có tầm ảnh hưởng nhờ có hiểu biết, có chuyên môn hay giàu kinh nghiệm


Không ngừng cập nhật thông tin


Việc không ngừng cập nhật thông tin mới, thông tin có giá chữa trị không những sẽ giúp website của cả nhà đạt hiệu quả tốt nhất ở các cỗ máy tìm kiếm mà nó còn tăng cường khả năng lôi kéo những khách hàng cũ của mình.


Trong giai đoạn đầu lúc website mới đi vào hoạt động, dù bạn có nhiều nỗ lực thì sự nâng cao trưởng của website cũng không nhanh chóng như chuyện thần tiên. không những thế, bạn đừng vội nản chí. Cứ kiên trì cống hiến đến khách hàng của mình những điều hữu ích, theo thời gian website của cả nhà chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn, đạt thứ hạng cao hơn và tất nhiên hiệu quả kinh doanh cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Một website phát triển sẽ là dấu hiệu báo trước một thời kỳ thịnh vượng của doanh nghiệp!


Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp


Thông tin liên hệ : thiết kế web giá rẻ hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo