• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số ngày lễ quan trọng trong năm của người Hàn Quốc

#1
Với giới trẻ Hàn Quốc thì tất cả các ngày 14 hàng tháng đều là những ngày quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng du hoc Han Quoc tìm hiểu các ngày lễ quan trọng trong năm nhé!
[img=500x441]http://duhochanquoc.org/wp-content/uploads/2016/12/Black-Day-o-han-quoc.jpg[/img]​

– Ngày 14 tháng 1: Diary Day
Vào ngày này, các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc thường tặng cho nhau những cuốn nhật ký mới để viết về kế hoạch cho một năm tới. Việc lên kế hoạch khi bắt đầu một năm đã làm cuốn Nhật Ký trở thành một món quà thật ý nghĩa cho cả nam lẫn nữ ở Hàn Quốc.
– Ngày 14 tháng 2: Valentine Day
Cũng giống như các bạn trẻ trên thế giới, ngày 14 tháng 2 được coi là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của giới trẻ Hàn Quốc. Họ thường tặng nhau những thanh chocolate để chứng tỏ tình yêu cũng ngọt ngào như vậy. Sau đó, họ hồi hộp chờ đợi ngày này tháng sau để xem câu trả lời.
– Ngày 14 tháng 3: White Day
Ở hầu hết các nước phương Đông, người nam thường tặng kẹo cho cô gái mình thích vào ngày này như một lời tỏ tình. Với Hàn Quốc thì White Day chính là ngày mà cô gái sẽ biết được sau khi mình tặng chocolate cho chàng trai vào ngày Valentine, nếu anh ta tặng kẹo cho mình nghĩa là có đáp lại tình yêu của mình, còn nếu như anh chàng lờ đi, có nghĩa là mình đang ôm mối tình đơn phương.
– Ngày 14 tháng 4: Black Day
Giới trẻ Hàn Quốc quan niện ngày Black Day là giành cho những ai không có người để tặng quà ngày Valentine hay White thì ngày này tụ tập nhau lại và ăn mì đen (chachang myon), uống cà phê, mặc quần áo màu đen với hy vọng, qua lần gặp gỡ này có thể tìm cho mình nửa còn lại.
– Ngày 14 tháng 6: Kiss Day
Với giới trẻ Hàn Quốc thì đây chính là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của giới trẻ Hàn Quốc. Họ thường dành cho người mình yêu những nụ hôn ngọt ngào cũng như đó là cơ hội tốt nhất để phát triển mối quan hệ này.
– Ngày 14 tháng 7: Silver Day
Giới trẻ Hàn Quốc thường dùng bạc làm tặng phẩm để bày tỏ sự kính trọng với những người đi trước, bậc bề trên.
– Ngày 14 tháng 8: Green Day
Người Hàn Quốc quan niệm ngày này nên cùng người yêu, người thân nắm tay nhau leo núi, cầu mong một mùa hè mát mẻ, một ngày trong lành. Đây cũng là dịp tốt nhất để tái tạo không khí tươi mới cho mối quan hệ của hai người.
[font=Helvetica, Arial, sans-serif]Nguồn: Du học Hàn Quốc New Ocean[/font]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,631
Bài viết
129,444
Thành viên
172,114
Thành viên mới nhất
numbtein

Quảng cáo

Chuyên mục quảng cáo & dịch vụ được tài trợ bởi vệ sinh công nghiệp Năm Sao, với nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng như:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, các công trình đô thị lớn nhỏ cùng dịch vụ vệ sinh kính hộ gia đình, biệt thự, nhà riêng... chuyên nghiệp.
Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà sau xây dựng cùng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà cũng là một trong những thế mạnh của vệ sinh Năm Sao. Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!
Đối với các văn phòng, tòa nhà kinh doanh, Năm Sao đem đến các dịch vụ: giặt thảm văn phòng và giặt ghế văn phòng định kỳ với chất lượng vượt trội cùng quy trình triển khai 05 bước chuyên nghiệp, hoàn toàn an tâm.

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.