• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số lưu ý khi chọn tên miền khi thiết kế website-P2

#1
Chọn phần mở rộng cho tên miền


Bạn chọn phần mở rộng nào cho tên miền của mình, .com , .net, .org hay .vn . Nếu bạn không quan tâm đến lĩnh vực hay ngành nghề thì bạn không cần quan trọng quá về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu dài hạn thì bạn nên quan tâm đến yếu tố này. Vì một thiết kế website giá rẻ tại hà nội giải trí hay website bán hàng thì không nên chọn phần mở rộng .org hay .gov.


[img=258x308]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-gia-re--624x308.jpg[/img]


Mỗi phần mở rộng của tên miền có những đặc trưng và ý nghĩa riêng, như .net là bên giải trí, .gov là các tổ chức chính phủ, .ogr là các tổ chức hay tập đoàn ….  Khi thiết kế website tại hà nội những vấn đề này đã được nói đến rất nhiều trên internet chúng tôi xin phép không đề cập sâu hơn về vấn đề này tại bài viết này.


Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải chọn phần mở rộng tên miền đúng với ngành nghề của mình trong khi phần mở rộng .com vẫn còn. Với suy nghĩ của hầu hết mọi người sử dụng web gia re thì .com sẽ là phần mở rộng mặc định của một tên miền. Một ví dụ như khi người dùng vào báo dân trí để đọc tin tức thì thường người dùng sẽ gõ dantri.com nhiều  hơn là dantri.vn  mặc dù .com phải gõ nhiều hơn .vn một ký tự.


Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi


Hãy sử dụng .com nếu nó còn khả thi và nếu bạn muốn thương hiệu của mình chuyên nghiệp hơn thì mua thêm phần mở rộng liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Phần mở rộng tên miền không tác nhiều đến công việc SEO website của bạn, vấn đề này bạn có thể tham khảo tại bài viết “Những điều cần tránh khi SEO Website – Phần 3” mà chúng tôi đã đăng tải trước đây.


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,732
Bài viết
129,544
Thành viên
172,129
Thành viên mới nhất
hdiuhfi123

Quảng cáo