• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số bí quyết thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp

#1
Một số bí quyết thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghi?

bên cạnh đó, một yếu tố đặc biệt cần thiết trong thiết kế website với giao diện, ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của khách hàng đó là màu sắc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc phối màu trong thiết kế website.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


Lựa chọn màu


Theo các công ty làm website việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cần được khởi đầu ngay từ logo, sản phẩm với màu sắc đặc trưng phù hợp nhất. Màu sắc không các khơi dậy trí nhớ cho con người mà còn tác động tới xúc cảm và truyền đạt các thông điệp 1 bí quyết chóng vánh.


Xem thêm: thiet ke web gia re tai ha noi


Sau khi đã lựa chọn được màu sắc đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp thì tất cả các hoạt động quảng cáo, sản phẩm đều được đồng nhất để tạo dựng thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng.


Phối màu trong thiết kế web bán hàng online


Diện tích phủ màu và lượng màu là 2 yếu tố cần thiết khi sử dụng màu sắc hài hòa. Bạn cần chọn một màu chủ đạo xuyên suốt các web của bạn, chiếm phần lớn diện tích trang web để tạo phải nên phong bí quyết. tuy nhiên là đang dùng một màu bổ sung để nhằm làm vượt bậc các liên kết, diện tích nhỏ hay các thông tin cần chú ý,


Thông tin liên hệ : thiet ke web ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,253
Bài viết
128,976
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
accvinaco

Quảng cáo