• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số bí quyết khuyên khích người mua hàng truy cập website

#1
Lúc có dự kiến thiết kế web bán hàng online, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là làm như thế nào để thu hút được nhiều khách hàng đến với trang web của bạn. tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là khuyến khích người đang dùng đưa ra quyết định mua hàng.


[img=258x307]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-768x307.jpg[/img]


Đổi thay suy nghĩ của khách hàng


Để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình, doanh nghiệp cần đem lại cho họ cảm giác an toàn và tin cậy lúc giao dịch. Đừng chỉ đăng các slogan mang tính kêu gọi hành động, hãy cho khách hàng tìm thấy được những ích lợi mà bạn mang đến lúc họ mua những sản phẩm, dịch vụ từ bạn. ngoài ra, bạn cũng cần nêu rõ những phương pháp giải quyết lúc khách hàng câu hỏi thắc mắc hoặc không hài lòng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao lòng tin của khách hàng đối với đơn vị.


Xem thêm: thiet ke web gia re ha noi


Hỗ trợ qua live chat


dùng live chat là bí quyết vô cùng hiệu quả để có thể tiếp cận khách hàng 1 cách thức chóng vánh. lúc khách hàng gặp phải vấn đề về các sản phẩm của bạn, họ có thể ngay tức khắc trao đổi với bạn để tìm ra câu trả lời thay vì gửi mail hay liên lạc qua skype. cho nên, lúc thiết kế website bán hàng online, bạn cần tích hợp livechat để có thể trao đổi với người đang dùng mọi lúc mọi nơi. không những thế, bạn cũng có thể thử đặt livechat lên độc nhất trang thanh toán để tránh việc khách hàng quá quan tâm tới việc thắc mắc mà quên đi mục đích mua hàng của mình


Thông tin liên hệ : thiết kế web hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,152
Bài viết
128,875
Thành viên
172,120
Thành viên mới nhất
BestrayJSC

Quảng cáo