• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một lần vỡ trận

#1
Một lần, sếp tôi chỉ đạo tôi tìm kiếm văn phòng luật sư để sử dụng dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng vì công ty chúng tôi sắp tham gia vào một dự án lớn trong lĩnh vực xây dựng. Sếp dặn rất kỹ, nào phải yêu cầu chất lượng cao, năng lực làm việc tốt, nhưng giới hạn kinh phí không quá một tháng lương của tôi.
Nhận đầu bài, tôi lên mạng tìm kiếm hơn 8 Công ty luật để xin báo giá. Công ty nào cũng gửi thư báo giá với hồ sơ năng lực sịn sò, chỉ điểm duy nhất làm tôi chột dạ là mức phí thì cao gấp nhiều lần mà sếp tôi cho phép. Vậy là phải ngồi mặc cả với từng đơn vị nhưng không được nên đành phải tìm một vài văn phòng khác, bằng cách lên mạng tìm từ khóa dịch vụ soạn thảo hợp đồng giá rẻ. Không khó để lấy báo giá của 3 Công ty luật để gửi cho sếp. Thấy giá hợp lý, sếp duyệt luôn và đồng ý cho thanh toán đợt 1 theo yêu cầu trong thư báo giá.
Sau 2 ngày, Luật sư gửi cho tôi một bản dự thảo hợp đồng, tôi kiểm tra lại thì thấy quen quen nên kiểm tra lại, hóa ra nó đã đăng sẵn trên website của nhiều công ty luật. Đó là một bản hợp đồng mẫu sơ sài. Tôi yêu cầu gửi lại bản khác, Luật sư lại gửi bản khác với nội dung tương tự, tôi lại tìm trên mạng và thấy có bản khác giống hệt. Đành phải báo cáo sếp. Mất toi một tuần chỉ để cãi nhau với Luật sư về bản hợp đồng. Bí quá, luật sư nói luôn là giá đó thì chỉ chấp nhận mua hợp đồng mẫu chứ làm gì có soạn thảo riêng. Cả sếp và tôi đành cay đắng chấm dứt trước thời hạn thỏa thuận với luật sư về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dỏm.
>> Từ đó, chúng tôi rút kinh nghiệm kĩ càng, tìm hiểu rõ và nhận ra sớm dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng hiệu quả, tuân thủ pháp luật và rất uy tín: https://doanhnghiepvadautu.vn/tu-van-dich-vu-soan-thao-hop-dong/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,117
Bài viết
137,416
Thành viên
173,765
Thành viên mới nhất
Unbsoewrse

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress