• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Món quà ý nghĩa ngày 8/3 cho người thân yêu

#1
Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày dành cho các chị em, mẹ, vợ hay người yêu của chúng ta. Các bạn Nam đã chuẩn bị quà tặng 8/3 gì rồi. Nếu như vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà ý nghĩa ngày 8-3 thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn cho người phụ nữ bạn yêu thương nhé.

Mỹ phẩm

Đây là món quà thiết thực và phù hợp với các chị em phụ nữ hơn cả. Bởi hiện nay hầu hết phụ nữ đều sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là ở độ tuổi 20 trở lên. Xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên đang được các chị em ưa chuộng hơn cả, vì vậy khi chọn mua mỹ phẩm, bạn hãy tham khảo ý kiến của người được tặng để mua cho đúng ý.

 Ngoài ra, dụng cụ trang điểm cũng là một trong những gợi ý không tồi dành cho bạn khi tìm kiếm món quà ý nghĩa ngày 8-3 . Chỉ với một bộ sản phẩm gồm: lược chải mi, bông trang điểm, chổi mascara, chổi đánh phấn má và kẹp mi chì kẻ mắt,… sẽ là phần quà khiến người được tặng rất xúc động nếu như đó là thứ mà họ đang cần.

 

 
Chậu cây xanh

Một chậu cây nhỏ nhắn được gói cẩn thận trong chiếc hộp xinh xắn gửi tặng mẹ, chị, cô giáo hoặc người con gái mà bạn yêu thương sẽ là một món quà ý nghĩa trong dịp 8/3. Món quà này vừa mang nhiều ý nghĩa vừa thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên.

Đặt một chậu hoa nhỏ trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ mang lại bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó màu xanh của cây còn làm cho tinh thần luôn thoải mái, thư thái.

 


Hoa

 

 
Những Món Quà Tặng Công Nghệ

Với việc phát triển như hiện nay thì một món quà công nghệ cũng không hẳn là ý kiến tồi. Nếu bạn là người có kinh tế dư giả thì hãy tặng cho những người phụ nữ bạn yêu 1 chiếc điện thoại, máy chụp hình hoặc, một chiếc usb, đây sẽ là một món quà tặng 8-3 rất quý dành cho các chị em.

 


Và nếu vẫn chưa tìm thấy món quà ưng ý, mời bạn tham khảo thêm nhiều phần quà khác tại đây: Món quà ý nghĩa ngày 8-3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,206
Bài viết
128,929
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo