• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mô tả sản phẩm iphone 6s 64 gb

#1
iphone 6 Plus đạt được gia cố với khung nhôm 7000 mạnh mẽ, cứng cáp hơn đối với nhôm 6000 của iphone 6s phía trước, máy có rất nhiều kích cỡ Dài 158.2mm - Ngang 77.9 mm - Dày 7.3 mm, một con số khá lý tưởng cho chiếc mobile to ví dụ như iphone 6 Plus.

iphone 6 Plus sẽ được kết hợp chip giải quyết Apple A9 mạnh nhất của hãng, chip đồ họa M9, song song đó với phiên bản chip mới sẽ giúp cho giảm xuống pin hơn 35% với chip Apple A8 hiện tại. Bên cạnh đó chiếc điện thoại này cũng sẽ trang mắc phải nền tảng hệ điều hành iOS 9 mới nhất, RAM lại duy trì nguyên mức 1GB ví dụ như phiên bản đàn anh. Cấu hình đổi mới giúp cho tối ưu khả năng sử sụng 3D Touch, Siri hay là các khả năng quay video.


Chiếc iPhone 6S/6S Plus không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, bạn đã và đang băn khoăn liệu rằng tới chỗ nào đáng tin tưởng để bảo trì, giá thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu tiền? Viettopcare đấy là nơi rất uy tín có thể giúp cho các bạn, bạn 100% có thể an tâm đến khi thay màn hình ip6 zin mà bạn sở hữu mà chẳng buộc phải lo lắng về vấn đề gì.


Đó là 1 đặc điểm hoàn toàn độc đáo trên những dòng sản phẩm của Apple đến lúc máy có khả năng cấp phép những người dùng xem phía trước được nội dung ở trong mà chẳng phải nhấp đến. Những người dùng chỉ việc nhấp và giữ bước vào bất kỳ phần mềm nào mình ước muốn xem như ở trước, chính bạn có khả năng thực hiện được việc ở trên những đường link trang web.

Nếu như vậy chính bạn trông đợi quá trình tân tiến cùng với camera không lồi tại sản phẩm mới thì khẳng định bạn sẽ không khỏi thất vọng, camera vẫn cứ lồi, tuy vậy các bạn hãy an tâm, ống kính đã được Apple gia công bảo đảm an toàn rất là tốt, hạn chế nhiều nhất khả năng trầy xước bên trong quá trình cần sử dụng.

Camera chính yếu được cải tiến lên tới 12MP đã và đang cho thấy Apple đang thực quá trình bước chân đến sân chơi chụp ảnh đã có được tại rộng trên khắp nơi. Với các gì đã được thực hành trên ống kính độ phân giải màn hình 8MP như ở tại các sản phẩm ở trước, thì và ống kính mức độ phân giải lớn này người dùng sẽ có mãn nhãn hơn cùng với khả năng lấy nét, sử dụng sáng cùng với hình dạng chụp sẽ đẹp mắt.

Bên cạnh, máy còn trang bị ống kính phía trước và độ phân giải màn hình 5MP, chụp được tốt tại rất nhiều cơ hội nguồn ánh sáng khác nhau mà không tạo nên độ ảo cho bức hình.

Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng đó là vấn đề vô cùng khó chịu, tuy nhiên đừng lo ngại hãy đến liền đáng tin cậy của Viettopcare, luôn đặt lợi ích mà bạn sở hữu lên trên trên tận cùng, đáp ứng chu đáo lúc nào chính bạn vui lòng. Vậy chính bạn còn chờ đợi gì nữa?Hướng dẫn thay màn hình iphone 6 : https://www.youtube.com/watch?v=D18ZxzSYd60&t=70s
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo