• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mở siêu thị

#1
Ông bạn tôi vốn là người Nhật về đậu quân làm việc ở Công ty tôi với vị trí sale manager, đưa vợ sang Việt nam mua nhà ở cùng tính kế định cư lâu dài. Vợ không cùng ngành nên hai vợ chồng tính mở thêm một siêu thị mini bán hàng Nhật Bản nhập khẩu cho vợ đứng tên và quản lý.
Nhờ một Luật sư tư vấn và hướng dẫn, hai vợ chồng thành lập công ty, rồi xin các loại giấy phép con, cơ bản cũng thuận lợi và nhanh chóng. Duy nhất có giấy phép bán lẻ là bị gặp vướng mắc vì Ủy ban quận thẩm tra lên xuống, kiểm tra địa điểm, phòng cháy chữa cháy, kiểm tra giấy phép xây dựng, kiểm tra quy hoạch …. Mất hơn một tháng trời cho cái giấy phép bán lẻ này mà hoàn tất thủ tục.
Chẳng biết lời lãi được bao nhiêu, mà riêng phí Luật sư đã mất vài trăm triệu, phí lobby cho cơ quan Nhà nước cũng một mớ nữa. Bao nhiêu thủ tục nhiêu khê và tốn kém. Biết vậy thì từ đầu mua lại một Công ty Việt nam có sẵn siêu thị thì chắc là khỏe hơn nhiều. Do đó, để tránh các thủ tục rườm rà, tốn kém, chúng tôi đã tìm kiếm dịch vụ tư vấn hiệu quả: https://doanhnghiepvadautu.vn/giay-phep-kinh-doanh-ban-le/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,169
Bài viết
137,478
Thành viên
173,797
Thành viên mới nhất
kehsarubtneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress