• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mitsubishi Triton công nghệ Thái Lan

#1
Các công nghệ Bluetec đưa Giá Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ vào tinh 2010 sedan lớn là độc quyền được phát triển bởi Mercedes-Benz và nhằm mục đích để làm giảm đáng kể lượng khí thải trong rides diesel của thương hiệu. Nó sử dụng một giải pháp dung dịch nước urê gọi AdBlue®, được tiêm vào dòng khí xả của xe, giải phóng amoniac có thể chuyển đổi lên đến 80 phần trăm của các oxit nitơ thành nitơ vô hại và nước trong SCR (Selective Catalytic Reduction) chuyển đổi xúc tác hạ nguồn. Như một kết quả cuối cùng, năm 2010 S 350 Bluetec đã tuân thủ các mức phát thải được quy hoạch cho năm 2014 với sự ra đời của các tiêu chuẩn của EU 6.Audi đã công bố sự bắt đầu của quá trình sản xuất Q5 thể thao SUV của nó trong Aurangabad, bang Maharashtra, Ấn Độ. Các compact Q5 chéo là thứ ba đi xe Audi thương hiệu lắp ráp tại Ấn Độ sau khi A4 và A6, tăng khối lượng sản xuất của công ty Đức với hơn 2.400 chiếc trong năm nay. lịch của thương hiệu trong tương lai gần bao gồm tới 1.500 đơn vị của Q5 mạnh mẽ để chạy ra khỏi dây chuyền lắp ráp mỗi năm cho thị trường Ấn Độ.
 

Frank Dreves, Audi Thành viên HĐQT đối với sản xuất, cổ phần: "Việc sản xuất Q5 là một phần của chiến lược phát triển dài hạn của chúng tôi ở Ấn Độ Các thị trường Ấn Độ cho xe ô tô sẽ phát triển rất nhanh chóng, và Q5 là ô tô đúng vào đúng thời điểm. ". lắp ráp cuối cùng của Q5 Audi diễn ra trong năm chu kỳ làm việc trên hai dây chuyền lắp ráp cùng với A4 và A6 tại nhà máy Aurangabad của tập đoàn Volkswagen.
 
Để bắt đầu, Audi Q5 sẽ được cung cấp chỉ với một động cơ TFSI 2.0 và 3.0 TDI máy điện, nhưng ngày càng có hiệu quả các đơn vị sẽ được bổ sung trong thời gian ngắn. Chiến lược này không phải là một cái gì đó mới cho thương hiệu với bốn vòng. Năm ngoái, trong cơ sở Aurangabad, động cơ dòng-up cho chiếc sedan Audi A6 và A4 sedan đã được mở rộng đáng kể. Bây giờ A6 được cung cấp với một động cơ 3.0 TFSI xăng kể từ tháng 3 năm 2009, và trước đó khách hàng đã có thể lựa chọn giữa 2.8 FSI, 2.7 TDI và 3.0 TDI. Trong tháng Bảy, một phiên bản entry-level của mẫu sedan A4 với 1,8 lít TFSI đã được giới thiệu. Nó làm cho dòng động cơ trước dòng-up, mà cho A4 cũng bao gồm một TDI 2.0 và một đơn vị 2.0 TFSI.Các sao Porsche Panamera là nhận được khá nổi tiếng trong khu vực tùy hậu mãi và các chuyên gia của Đức tại Hofele đang trình bày chúng tôi kiệt tác mới nhất của họ, dựa trên chính xác đi xe đó. Được mệnh danh là Hofele Rivage GT 970, chuyển đổi bậc thầy tự hào táo bạo nhưng không phô trương cơ thể mới-phong cách hỗ trợ bởi 22-inch năm chấu viền thiết kế Chrono lớn, một tốc độ cao phanh thể thao bộ cũng như một mô-đun hạ.
 
Ở phía trước, gói phong cách của Hofele Giá  Attrage CVT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/attrage-cvt/ trang bị cho chiếc Porsche Panamera với bội thu mới có lỗ thông hơi lớn hơn và cao hơn không khí trong phong cách Cayenne, và đèn LED chạy ban ngày từ Panamera Turbo. Di chuyển trên mặt, một bộ váy thể thao cho mượn bốn cửa, bốn chỗ ngồi saloon sang trọng hơn lưu ý năng động và khác thường. Trên phía sau, các chuyên gia Hofele đã trang bị đi chơi với bội thu mới và bộ khuếch tán phía sau với đèn sương mù trung tâm tích hợp và 4 ống thép không gỉ muffler thể thao. điểm nổi bật không thể nhầm lẫn khác ở phía sau là hai lỗ thông hơi R8 giống như với lamellas mà phá vỡ "đuôi cao" của Panamera duy nhất và làm cho phía sau thú vị hơn bao giờ hết.
 
Khi lái xe ở tốc độ trên 80 km / h, đơn vị giảm Hofele Rivage GT 970 của chuyển mạch đi xe trở lại chiều cao nối tiếp của nó để cung cấp cho hệ thống treo thoải mái đầy đủ và ổn định. Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch € 1000000000 để tân trang lại nhà máy Rastatt ở Đức thiết lập để sản xuất thế hệ tiếp theo của mô hình nhỏ gọn. The A-Class, B-Class và B-Class Electric Drive, cũng như compact SUV GLA được sản xuất tại địa điểm.
 
Từ nay đến năm 2020, Daimler sẽ rehaul cơ sở trong việc tìm kiếm của mình cho việc mở rộng sản xuất trong những năm tới. Các nhà máy Rastatt đã là nhà máy chính để sản xuất nhỏ gọn xe Mercedes-Benz trên toàn thế giới.
 
"Với kế hoạch chuyển đổi của chúng tôi cho các nhà máy Mercedes-Benz Rastatt chúng tôi đã đặt nền móng cho việc sản xuất thành công của thế hệ tiếp theo của chiếc xe nhỏ gọn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đạt được lợi nhuận đáng kể trong sự linh hoạt và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi sẽ tăng cường vai trò của các vị trí như các nhà máy vượt xe nhỏ gọn trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của chúng tôi ", Markus Schäfer, Thành viên Hội đồng quản trị sư đoàn của Mercedes-Benz, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng nói.
Xem thêm : Giá Attrage MT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/attrage-mt/
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,703
Bài viết
129,515
Thành viên
172,130
Thành viên mới nhất
tyyosaoiu

Quảng cáo