• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mitsubishi Pajero Sport các thiết bị vô cùng hiện đại

#1
Thất cho các thiết bị nhìn Mitsubishi Triton 2017 ban đêm và nhiều hơn nữa.MR thiết kế xe hơi, các chuyên gia hậu mãi từ thành phố erftstadt, Đức đã phát hành tác phẩm mới nhất của mình, một chuyến đi suôn sẻ đóng gói Volkswagen Transporter T5 Multivan. T5 bảy lợi ích đi xe chở khách tinh chế từ một khung không khí điều chỉnh được thiết kế lại hoàn toàn, mà là dựa trên các mức chiều cao xe hàng loạt sản xuất và phát triển để thực hiện theo các quy định kỹ thuật cho các nhà sản xuất xe.

Bên cạnh đó, Transporter T5 MR Thiết kế của xe có đơn vị ống xả thể thao đặc biệt và một bộ shinny các hợp kim nhẹ ETA BETA 20-inch với lốp 275/35 đó tiếp tục thêm chất thể thao để đi xe tinh chỉnh.Khởi của chiếc xe loại nhỏ, nhưng cực kỳ độc quyền 'coupe bốn cửa "- Mercedes-Benz - đã chính thức tiết lộ bộ mặt của thế hệ mới" coupe với sự thoải mái và chức năng của một chiếc saloon ", năm 2012 Mercedes-Benz CLS. Việc đi xe siêu kiểu dáng đẹp sẽ ăn mừng ra mắt đáng kinh ngạc của mình tại sắp tới Paris Motor Show 2010.
 
Giáo sư Gorden Wagener, giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz, cổ phiếu với niềm vui:. "Các CLS điểm mới con đường phía trước cho các thành ngữ thiết kế cảm nhận được tương lai của Mercedes-Benz Đồng thời nó lấy cảm hứng từ truyền thống vĩ đại của phong cách, tính thể thao tinh tế mà luôn luôn là một tính năng của chiếc coupe Mercedes ".
 
Kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe mới được hình chỉ là rực rỡ, nó vượt trội ở nắp ca-pô dài, hẹp cái nhìn cửa sổ với cửa sổ phụ không khung, mái năng động quét lại ở một góc hướng về phía sau. Vào cuối phía trước, thế hệ tiếp theo CLS nổi bật thiết kế gợi nhớ của Mercedes-Benz SLS AMG, đóng gói một lưới tản nhiệt không được tích hợp vào nắp ca-pô, nhưng được hình thành một cách riêng biệt. Một yếu tố không thể nhầm lẫn của kiểu dáng bên ngoài là đèn pha LED đầy đủ của chuyến đi, đó là đầu tiên trên thế giới để cung cấp tất cả các chức năng của ánh sáng năng động thường xuyên sử dụng công nghệ LED. cách tiếp cận sáng tạo này có tổng cộng 71 đèn LED, trong đó không chỉ mang lại một diện mạo tuyệt vời, mà còn cải thiện đáng kể quan điểm của đường so với các hệ thống trước đó.
 
Bên trong cao cấp 2012 CLS, một bầu không khí sang trọng tinh khiết đón hành khách. Đạt được thông qua các tài liệu sáng tạo - các bề mặt kim loại có độ bóng cao, mờ mạ bề mặt và da cao cấp - nội thất của chiếc xe sang trọng tự hào kiểu dáng hiện đại và thanh lịch.
 
Các hệ truyền động chính thức thông số kỹ thuật vẫn còn là bí ẩn, nhưng từ Mercedes-Benz đang hứa hẹn sẽ tiết lộ cho họ vài ngày trước khi buổi trình diễn tại Paris.Facelifted Mazda2 cho Paris Motor Show 2010
Được đăng bởi Zahari Mladenov  Mitsubishi Pajero Sport 2017trên 23 Tháng tám 2010, 01:14
inShare
Chắc chắn, một trong những điểm thu hút chính của năm nay Paris Motor Show sẽ là phiên bản facelifted của Mazda2 - Xe Thế giới của năm 2008 - mà Mazda đã công bố ngày hôm nay. Kỷ niệm buổi ra mắt châu Âu của mình, đi xe sửa đổi nhỏ gọn sẽ khoe khoang một số thay đổi độc quyền chính, bao gồm: một phong cách mới kết thúc trước, một cabin khí nâng cấp, một dòng mới-up của các đơn vị điện Euro V, một khung gầm cải tiến cho xe mượt mà hơn và vui vẻ, như cũng như là một mô hình hộp số tự động.Mazda đã phát hành một phiên bản cải tiến của linh hoạt của nó AZ-Wagon tại Nhật Bản. Với việc nhấn mạnh vào các số liệu hiệu quả và sinh thái, mới, MY2010 Mazda nhỏ station wagon các tính năng bổ sung của một truyền động biến thiên liên tục (CVT) với hộp số phụ, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của các Style XS Custom và XS đặc biệt (với CVT) lớp 0,5 km mỗi lít.
Hơn nữa, tăng áp bánh trước ổ đĩa (FWD) mô hình lớp giờ đây gia nhập hút khí tự nhiên mô hình AZ-Wagon là chương trình giảm thuế xe sinh thái của Nhật Bản.Custom Phong cách XS và XS đặc biệt (với CVT) có thêm một CVT với một hộp số phụ mà có một / cao hai giai đoạn thiết lập thấp. Điều này cải thiện sức mạnh ở tốc độ thấp và tăng tiết kiệm nhiên liệu ở tốc độ cao. (Mô hình FWD: 23.0km / L đến 23.5km / L 4WD mô hình:. 22.0km / L đến 22.5km / L)
 CVT và mô hình 4AT lớp có một chỉ báo ổ sinh thái hỗ trợ lái xe sinh thái thân thiện. Bằng cách theo dõi các yếu tố như việc sử dụng nhiên liệu thời gian thực và lực tác động lên bàn đạp ga, một ánh sáng trên bảng điều khiển sáng khi xe đang chạy một cách tiết kiệm nhiên liệu.
 Các lớp XG có sẵn với một màu sắc cơ thể ngoại thất mới, Aqua Blue Pearl Veil kim.
Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,231
Bài viết
128,954
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
shuidrainhari

Quảng cáo