• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mitsubishi Attrage những phiên bản đặc biệt

#1
Cảm thấy tự tin, chúng tôi  Mitsubishi Mirage 2017có thể kết hợp nó với các cặp khác mạnh trong chức vô địch năm nay, "ông tiếp tục.
"Tôi đặc biệt mong muốn giúp phát triển các lái xe của Daniel. Trong thử nghiệm, ông đã được tất cả mọi thứ tôi mong đợi, nhanh chóng và nhất quán, và kết hợp với Chris, người rất nhanh chóng trong FPA và Anh GT vào năm ngoái, họ sẽ có một lực lượng trong giải vô địch, "ông kết luận.Tại Bắc Mỹ International Auto Show, mà chạy 11-ngày 24 tháng 1 tại Cobo Center, Subaru đã công bố phiên bản mới của bán chạy hàng đầu Forester compact Crossover SUV.
Đến vào tháng Hai, Forester 2.5x với phiên bản đặc biệt gói thêm hợp kim 16-inch và lan can mái với giá chỉ 400 $ trên của mô hình này MSRP $ 20,295.
 

Các phiên bản Subaru Forester 2.5x Limited, mà theo mặc định bao gồm thanh lịch trang bị, ghế da bổ nhiệm nội thất 10 cách điện lái xe, hộp số tự động, moonroof điện toàn cảnh và các tiện nghi khác, hiện nay cung cấp một hệ thống dẫn và tiện lợi mới trọn gói cho $ 2.300. Để biết thêm $ 500 so với thường xuyên hệ thống Navigation, những tiện lợi trọn gói mới cũng gói đèn pha đầu tiên HID dòng Forester, cộng với một tay lái nghiêng / kính thiên văn, một chạm gấp hàng ghế sau và một bìa khu vực chứa hàng.
 
Hơn nữa, Forester mới cũng có tính năng cải tiến khác cho các mô hình năm 2010, bao gồm chỗ ngồi một tiêu chuẩn 10-cách điện bằng lái xe cho các khả năng không dây 2.5x cao cấp và Bluetooth cho các hệ thống định vị có sẵn trong các dòng cắt Limited.
 
Subaru Forester 2010 có tiêu chuẩn với Symmetrical All-Wheel Drive, một lợi thế thực sự trong mô hình cạnh tranh mà làm cho tất cả các bánh lái một tùy chọn thêm chi phí. Forester được cung cấp trong năm mức độ cắt cho năm 2010. 2010 Forester 2.5x, được hỗ trợ bởi một 2,5 lít 4 xi-lanh Subaru Boxer động cơ 170 mã lực, là một trong những giá trị tốt nhất trong phân khúc SUV. Các 2.5x cao cấp thêm chỗ ngồi một sức mạnh lái xe 10 chiều, lớn moonroof điện toàn cảnh và cải tiến nội thất và cung cấp một sẵn All-Weather Package (ghế trước có sưởi, gương mặt nóng và gạt nước kính chắn gió làm tan băng). Forester 2.5x TNHH bao gồm All-Weather Package và cung cấp thêm sang trọng và hệ thống định vị có sẵn. Đối với mạnh mẽ, hiệu suất thể thao, các 2.5XT Premium và 2.5XT TNHH được trang bị động cơ Boxer 224 mã lực tăng áp / Intercooled.Trong Detroit, tại Bắc Mỹ International Auto Show, Kia đã tháo Kia Shadow Dragon Soul, một đô thị mini-xe tải phân biệt bởi các tính năng cao cấp độc quyền và đồ họa con rồng màu đen nổi bật. Các bộ phận của Mỹ trong những nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nổi tiếng trình bày thứ ba trong bốn dự kiến mô hình Mitsubishi Attrage 2017 phiên bản linh hồn đặc biệt.
 
Tự hào với phong cách thiết kế tương tự như trong tự nhiên để tâm hồn "Burner" khái niệm đó ra mắt vào năm 2008 tại Geneva International Motor Show, Shadow Dragon Soul là một ví dụ tinh khiết của dãy hồn phong phú và độc đáo.
 
"Soul là một chiếc xe độc đáo ở chỗ nó vay chính nó một cách hoàn hảo để cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và mong muốn", ông Michael Sprague, phó chủ tịch tiếp thị, KMA cho biết. "Với sơn một-of-a-loại của nó và phương pháp điều trị đồ họa, Shadow Dragon Soul có thể là đặc biệt nhất phiên bản đặc biệt linh hồn chúng tôi đã phát hành cho đến nay, nhưng vẫn duy trì các tính năng giá trị, sự tiện lợi và an toàn tương tự mà người tiêu dùng đã đến để biết và mong đợi từ các cấp linh hồn trim. "
 
Ở cái nhìn đầu tiên, gói bên ngoài Shadow Dragon Soul bóng sâu màu đen và mờ hình ảnh con rồng đen trên mui xe và cổng sau tạo ra một tính cách đen tối và hung hăng. Các tác động trực quan tuyệt vời là tiếp tục được hỗ trợ bởi một màu đen bánh xe 18-inch thiết và dấu công, một cơ thể màu cánh kiểu spoiler và điểm nhấn màu đen bóng cao được tìm thấy ở mặt trước và chèn cản sau. Bên trong, Shadow Dragon Soul được trang bị ghế da màu đen-trimmed - các ghế ngồi bọc da đầu tiên có sẵn trên bất kỳ mô hình Soul - và ủ chỗ cho thêm sang trọng và thoải mái. Giống như cả Souls phiên bản đặc biệt trước đó, các thương hiệu mới Shadow Dragon Soul là dựa trên Soul + mô hình và được nạp đầy đủ với các gói âm thanh nâng cấp (loa trung tâm, loa siêu trầm, bộ khuếch đại bên ngoài và đèn loa rằng xung để nhịp đập của âm nhạc) , một cáp kết nối iPod với đầy đủ chức năng thông qua các đơn vị đầu phát sóng radio và điều khiển vô lăng, thảm sàn trải thảm, moonroof, đèn sương mù và lỗ thông hơi fender với lặp bên marker.Nổi tiếng với những ấn tượng BMW xe ô tô các chương trình tinh tế của nó, là Đức dựa trên xe

Xem thêm ; Mitsubishi Triton 2017

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,758
Bài viết
129,570
Thành viên
172,135
Thành viên mới nhất
provisionna

Quảng cáo