• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mitsubishi Attrage chiếc xe khá tiết kiệm nhiên liệu

#1
Người cha huyền thoại của mình và để xem Mitsubishi Outlander Sport: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-outlander-sport/cổ điển. Tôi thực sự rất muốn lái xe một trong những chiếc xe JPS và có thể sẽ có mặt tại Lotus lại đôi khi sớm để lái xe Type 72! "Tại Daytona Raceway trong lớp Grand Sport của dòng Continental lốp xe thể thao Challenge cuối tuần này, Subaru Road Racing Team (SRRT) đã chiếu mới Subaru Impreza WRX STI xe đua của mình, và ghi nhận một tốt 15 nơi kết thúc trong số 41 mục.
Subaru Road Racing Team của năm nay sẽ được chủ trì của bốn lần SCCA Touring 1 Đông Bắc Champion Andrew Aquilante, từ Chester Springs, Penn. Trong năm 2009, Aquilante đạt chín top-ten kết thúc và ghi bàn thứ 2 ở giải vô địch đua. đồng đội của anh -. Bret Spaude của St. Petersburg, Florida đã hoàn thành trong năm 2009 cuộc đua thứ bảy tại các điểm trong lớp Grand Am ST và là một hai lần SCCA Khu vực giữ danh hiệu.
 

đua xe con quái vật của họ - 2010 Impreza WRX STI đại diện cho Subaru hiệu năng cao. Dưới nắp ca-pô, các kỹ sư của hãng đã trang bị các mô hình 5 cửa với 305 mã lực tăng áp / Intercooled đơn vị điện Boxer giao phối với một tay sáu tốc độ truyền tải với một điều khiển tiên tiến kiểm soát Trung tâm Differential (DCCD) phiên bản độc quyền Symmetrical All Wheel Drive của Subaru . Hơn nữa, những chiếc xe đua gói hệ thống truyền động lái xe lựa chọn, kiểm soát xử lý năng động và các yếu tố khung hiệu suất cao bao gồm các thành phần hệ thống treo bằng nhôm và một đơn vị Brembo hiệu suất phanh.Người lái xe tăng nổi tiếng Ken Block và quái vật mới được thành lập của mình Rally World Team sẽ ra mắt chương trình Ford Fiesta Rally Mỹ của họ tại Sno * Drift ở Atlanta, bang Michigan khi họ chứng minh định nghĩa của họ niềm vui -. Pha nguy hiểm, adrenaline và mã lực.
Thí điểm một chiếc Ford Fiesta 2011 dựa trên cuộc đua giành châu Âu Rallycross Fiesta chỉnh bởi Olsbergs Motorsports Evolution, Ken Block và Monster World Team Rally sẽ chiến dịch bảy sự kiện đua xe ở Bắc Mỹ trong năm 2010 của Ford, bao gồm Summer X Games vào tháng Tám.
 
"Tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng được ở Fiesta," Block cho biết. "Fiesta là chiếc xe mà đánh tôi mùa hè năm ngoái tại X Games. Ford có một nền tảng tuyệt vời với Fiesta, và tôi không thể chờ đợi để xem những gì tôi có thể làm trong chức vô địch Rally Mỹ và tại Olympic X vào cuối năm nay. "
 
Racing Fiesta khối của gói đơn vị điện 2,0 lít tăng áp có khả năng để cung cấp mã lực đáng kinh ngạc 490 tại 8000 rpm, nhưng do một restrictor turbo-đầu vào yêu cầu của bộ truyện, Fiesta sẽ được chạy trong khoảng 330 mã lực.
 
"Ford có một truyền thống lâu dài chiến thắng trong cuộc mít tinh và châu Âu với Ken Block và Fiesta, chúng tôi mang đến Bắc Mỹ Mitsubishi Pajero Sport 2017:http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2017/ cho người hâm mộ để trải nghiệm tay đầu tiên," Jamie Alison, giám đốc, Ford Bắc Motorsports Mỹ nói. "Sẽ có một chút biểu tình ở mỗi Fiesta. Đó là hình thức bên phải của ô tô thể thao để giới thiệu những động lực lái xe của Fiesta." Allison tiếp tục, "Những gì mọi người cần phải nhớ, như Ken cuộc đua giảm quá trình cuối tuần này, chiếc xe của ông bắt đầu ra như là một phương tiện sản xuất. Đây là một bằng chứng thực với khả năng xây dựng vào mỗi Ford Fiesta."Tại 2010 Geneva Motor Show lần, Hamann, cao cấp Tuner của Đức sẽ ra mắt tác phẩm mới nhất của mình, Hamann BMW X6M. Chương trình mới này là bao gồm cả hiệu ứng đẹp mắt và hiệu suất.
Nhờ các Hamann SPORTKIT HM 670 nâng cấp hiệu suất, đơn vị năng lượng cổ phiếu BMW X6M bây giờ có khả năng để sản xuất đáng chú ý 670 mã lực (493 kW) và mô-men xoắn tối đa 850 Nm tại 1,500-5,650 rpm. Tốc độ tối đa của X6M tinh cũng tăng lên - Vmax 295 km / h. Việc nâng cấp điện là bao gồm: Hamann Sport chất xúc tác hiệu suất cao, ống Hamann Trung cấp với x-venturi, Hamann Sport muffler phía sau với 4 ống xả, Hamann Tối ưu hóa bản đồ đường cong và Hamann Vô hiệu hóa một giới hạn tốc độ 250 km / h tiêu chuẩn. Hơn nữa, việc trang bị thêm SUV gói Hamann hạ bộ, làm giảm chiều cao của trục sau khoảng 40 mm.
 
Bên ngoài, những lợi ích xe từ một phong cách / gói khí động học, trong đó bao gồm: tái kiểu cản trước với đèn chạy ban ngày LED tích hợp, trung tâm phía sau Hamann đúc 2 ống xả, Hamann spoiler phía sau, mái spoiler và Hamann nắp ca-pô "ông trùm" cũng có sẵn . Đối với xúc đường thích hợp, các chuyên gia tại Hamann đang cung cấp 23- hoặc 22-inch bánh xe nhẹ bao gồm các RACE Wheel EDITION "Anodized" vành thiết kế.

Xem thêm : Pajero Sport Premium http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-premium/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,191
Bài viết
128,914
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
Tivnavlzkaai

Quảng cáo