• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Minh Hằng độn cằm

#1
Minh Hằng độn cằm
¬¬¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/sao-tham-my/}
Sao thẩm mỹ
Minh Hằng độn cằm
Từ một Minh Hằng với gương mặt tròn dễ thương, 2 chiếc răng cửa khá thưa, cô đã hoàn toàn lột xác, với chiếc cằm nhọn hơn, gương mặt thon thả hơn, và giờ cô ca sĩ xinh đẹp đã tự tin khoe vóc dáng đẹp trong những bộ trang phục sexy.Một Minh Hằng luôn gần gũi với miệng cười tươi tắn, gương mặt bầu bĩnh và cả chiếc răng thưa đáng yêu đã làm nên nét duyên thầm của cô.

Tuy nhiên, trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Minh Hằng đột nhiên lột xác. Không chỉ ở vóc dáng thanh mảnh, nhiều fan đã đặt câu hỏi nghi vấn ở chiếc cằm bất thường của thần tượng. Nhiều người cho rằng cô đã nhờ đến công nghệ độn cằm để có gương mặt thon thả hơn. Mặc dù vậy, may mắn là Minh Hằng nếu có sửa thì mới chỉ sử dụng miếng độn loại mỏng, vì thế trông gương mặt cô vẫn rất tự nhiên và cân đối.


Minh Hằng trước đó 1 tháng còn xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh.
Tuy nhiên, đến cuộc họp báo của Bước nhảy hoàn vũ thì cô đã hoàn toàn khác.Minh Hằng với chiếc cằm hoàn toàn mới trong bộ ảnh chụp chung với Hoàng Thùy Linh

………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress