• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

miếng dán chống vỡ màn hình điện thoại chính hãng Buff hàn quốc

#1
Bạn đã bao giờ thử dùng búa đập lên màn hìnhiPhonechưa? Giờ đây bạn đã có thể làm được điều này nhờ vào một tấm phim bảo vệ do công tyBuff Labssản xuất. Tấm phim có bốn lớp đóng vai trò như những "tấm đệm" để hút lấy lực tác động, sau đó phân bổ nó ra khắp bề mặt iPhone. Như vậy, lực sẽ không tập trung vào một điểm nhỏ nữa mà sẽ bị phân tán và mất tác dụng, chính vì thế màn hình của chúng ta còn nguyên vẹn. Bốn lớp đệm nói trên được làm bằng silicon dính nên người dùng có thể gỡ ra để dán sang một chiếc thiết bị khác hay để dán lại cho đúng vị trí. Buff Labs không bán trực tiếp tấm bảo vệ này nhưng bạn có thể dạo trên Internet và sẽ mua được với giá nằm trong khoảng 20 USD đến 30 USD.

Ngoài tác dụng hút lực, tấm bảo vệ của Buff còn có tính năng chống trầy, chống trơn trượt. Các bọt không khí cũng sẽ được tự động đẩy ra ngoài sau khoảng một đến hai ngày nhờ vào lớp dính trên sản phẩm. Hãng này cũng sản xuất một tấm film tương tự để dùng với iPad.

Thử độ bền màn hình iPhone đã dán sản phẩm của Buff LabsCòn đây là màn nấu ăn, đập hạt dẻ trên iPadClip tự thực hiện của shop :https://www.youtube.com/watch?v=W4ZmkY0YhdYGiá bán* :Iphone 5 : 400kIphone 4 full body ( 500k ) gồm mặt trước , mặt sau và viềngalaxy s3 : 400kgalaxy note 1 : 400k ( hộp gồm 2 miếng mặt trước)mọi chi tiết xin liên hệ0902 249 887 orfirefox_cub@yahoo.comĐịa chỉ 40c ngách 72/73 hoàng ngân, thanh xuân , hà nội ( ngõ 73 hoàng ngân )​
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,699
Bài viết
139,164
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress