• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Miễn Phí Dùng Thử Máy Đóng Chip

#1
Miễn Phí Dùng Thử Máy Đóng Chip

Viện Máy Tính đang có chương trình hỗ trợ cho kỹ thuật viên hoặc các khách hàng tìm hiểu về kỹ thuật tất cả máy móc, vật tư miễn phí (cụ thể là máy đóng chip ZM- Seamark được trưng bày trước cửa Viện) để đóng chipset như VGA, chip cầu Bắc, chip cầu Nam, chip dán, Ram dán các loại…

Hiện nay 80% hư hỏng laptop là do chipset, nhiều kỹ thuật laptop chưa có điều kiện để tự trang bị máy đóng chipset đúng chuẩn (không nên xài máy rẻ tiền quá, ảnh hưởng đến main, và tỉ lệ thành công thấp), chưa trang bị: khuôn, lưới, máy hàn, máy cấp dòng, bi chì, mở hàn... Nên phải chịu mức phí rất cao khi mang main đến các công ty để nhờ làm dùm.Viện Máy Tính đang có chương trình hỗ trợ cho kỹ thuật viên hoặc các khách hàng tìm hiểu về kỹ thuật tất cả máy móc, vật tư miễn phí (cụ thể là máy đóng chip ZM- Seamark được trưng bày trước cửa Viện) để đóng chipset như VGA, chip cầu Bắc, chip cầu Nam, chip dán, Ram dán các loại…ChipSetChip cầu BắcChip cầu NamRam dán

Chương trình này bắt đầu từ ngày 01-01-2013 , hãy đến với Viện để được trải nghiệm cũng như nâng cao tay nghề của bản thân mình.

Thông tin chi tiết:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
178 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q.Phú Nhuận
Điện thoại: 08 38442008
VIỆN MÁY TÍNH -TABLET - TRUNG TÂM SỮA CHỮA BẢO HÀNH LAPTOP IPAD UY TÍN - SỮA CHỮA PHẦN CỨNG LAPTOP, SỮA MAIN LAPTOP, THAY MÀN HÌNH LAPTOP - 0838442008

Xem thêm video sau để tham khảo thêm.

[video=youtube;RrA-trDZPNs]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=RrA-trDZPNs[/video]
 

Đối tác tài trợ

Công ty Điện tự động Bảo Tín - Batiea là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tự động. Là nhà phân phối chính thức của Siemes - Đức, Batiea mang đến cho người dùng các thiết bị Bộ lập trình PLC, biến tần, màn hình HMI, cảm biến,... nhập khẩu chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Bảo Tín đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu năng suất hoạt động.

Các doanh nghiệp, đối tác, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tìm mua các sản phẩm 6ES7214-1AG40-0XB0, 6ES7521-1BH50-0AA06ES7521-1BL00-0AB0,... chất lượng cao có thể liên hệ qua hotline 0981 870 562 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,699
Bài viết
139,164
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress