• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mèo dinga và chó puco bạn đã có chúng chưa

#1
Mèo dinga và chó puco là đôi bạn thân bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của kênh disney chanel. Nếu những bạn nào là những người đam mê hoặc hình thì chắc các bạn sẽ không tài nào quên được 2 chú gấu bông đáng yêu này phải hông ạ. Có được tình cảm của người hâm mộ nên bộ đôi này bước ra ngoài với tư cách là gấu bông nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng đấy ạ.

Mèo dinga thuộc vào dòng gấu bông giá rẻ nên thành ra các bạn chỉ cần bỏ vài chục đến vài trăm nghìn là có thể sở hữu bé mèo bông cực kỳ đáng yêu này phải hông nào. Đôi mắt lim dim muốn ngủ và chiếc lưỡi hồng lúc nào cũng thè lè ra nên đã tạo được ấn tượng mạnh cho người xem ở cái nhìn đầu tiên rồi đó ạ. Mèo nâu đà là màu đặc trưng của dòng mèo này nhé các bạn và cũng không còn màu nào khác bởi màu này quá đỗi thích hợp với chú mèo mặt ngu  chó puco này phải hông nào.Chó puco cũng vậy các bạn ạ cũng thuộc dòng họ gấu bông đẹp mà giá rẻ vô cùng. Giá tương tự như mèo dinga nha các bạn nên các bạn chỉ bỏ ra vài trăm ngàn thôi là sở hữu luôn một cặp gấu bông đáng yêu này. Đặc biệt chó puco được thiết kế dài sọc nên thành ra chú chó này cũng trở thành chiếc gối ôm xinh xắn đấy các bạn. Và cũng là tông màu nâu đà ddlaf cặp bày trùng với mèo dinga nên chó puco không có màu khác nữa nhé các bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,207
Bài viết
128,930
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo