• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẹo để mua giày chuẩn dành cho nam

#1
Việc chọn giày và mang giày là một việc cực kỳ phức tạp mà không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn là một người có óc thẩm mỹ thì việc này có thể dễ dàng, nhưng nếu ko có thì việc này khá phức tạp. Nhưng chỉ cần cập nhật xu hướng và vài mẹo phối đồ là bạn đã có thể phối giày nam đẹp theo ý muốn


Hãy cùng 4men khám phá các chủ đề về giày nam qua từ khóa: giày tây nam đẹp, shop giày mọi nam

Tư vấn cách chọn mua giày tây nam đẹp chuẩn (chuyên gia 1):

1. Da mềm mại, nhìn kỹ kg thấy lổ li ti, bề mặt láng mịn

2. Cầm mũi giày tây nam đẹp mà bẻ lên bẻ xuống, nếu là DA thật thì sẽ không để lại nếp nhăn vì da thật có tính đàn hồi rất cao, nếu là da giả thì sẽ để lại 1 lằn nhăn thấy rõ trên mũi giày tây nam đẹp.

3. Da thật thì không sợ lửa nhé, khi mua cứ đem theo cái quẹt ga, nếu cô bán hàng bảo da thật thì cho mình đốt thử, chỉ cần quẹt ga lên, hơ qua hơ lại trên mặt da, biết là da hay si liền hà. Khi mua giày tây nam đẹp nhớ chú ý điều này nhé:

Bạn nên chọn giày tây nam đẹp không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày tây nam đẹp sao cho phần đầu và phần cuối của giày tây nam đẹp gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày tây nam đẹp được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày tây nam đẹp.

Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày tây nam đẹp tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày tây nam đẹp sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày tây nam đẹp chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không “thở” được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày tây nam đẹp ở khắp nơi. Nếu da giày tây nam đẹp tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

Tư vấn cách chọn mua giày tây nam đẹp chuẩn (chuyên gia 2):

1. Chọn mua giày tây nam đẹp có hình dáng ổn định Bạn nên chọn mua giày tây nam đẹp không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày tây nam đẹp sao cho phần đầu và phần cuối của giày tây nam đẹp gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày tây nam đẹp được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày tây nam đẹp. Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày tây nam đẹp tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày tây nam đẹp sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày tây nam đẹp chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không "thở" được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày tây nam đẹp Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày tây nam đẹp ở khắp nơi. Nếu da giày tây nam đẹp tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

3. Hầu hết giày tây nam đẹp mỏng và mềm mại là tốt nhất? Những loại giày tây nam đẹp như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng.

4. Kiểm tra phần bên trong của giày tây nam đẹp Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày tây nam đẹp và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tây nam đẹp tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.

5. Kiểm tra gót giày tây nam đẹpt đôi giày tây nam đẹp trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày tây nam đẹp xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày tây nam đẹp không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó. Thực hiện theo những bí quyết nhỏ nói trên, khi mua giày tây nam đẹp bạn sẽ chọn được đôi giày tây nam đẹp như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,059
Bài viết
137,350
Thành viên
173,737
Thành viên mới nhất
mukeshabtruhu

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress